LOC90 Mobifone bổ sung thêm 9GB data cho các gói 3G trọn gói

Để tiết kiệm cước phí dang ky 3G Mobifone khách hàng đã tìm tới các gói cước 3G Mobifone trọn gói để sử dụng. Và để giúp khách hàng sử dụng Internet thật tốt ngay cả khi gói cước đã hết data tốc độ cao nhà mạng đã triển khai thêm gói LOC90 với ưu đãi 9GB để sử dụng hết chu kỳ gói 3G chính với cước phí chỉ 90.000đ thôi đấy.

Sau kỳ nghỉ tết với nhu cầu sử dụng 3G tăng cao, giờ đâychắc hẳn nhiều thuê bao đang đau đầu tìm cách gia tăng dung lượng data tốc độ cao  khi đã sử dụng gần hết data ưu đãi của gói 3G Mobifone chính và đứng trước nguy cơ gói 3G bị hạ băng thông về tốc độ sử dụng thông thường. Mobifone sẽ mang đến cho bạn một giải pháp vô cùng tiện lợi đó là gói cước LOC90 Mobifone.

Tham khảo thêm: Bảng giá các gói cước 3G mobifone mới nhất 2018

dang-ky-loc90-mobifone-nhan-ngay-9gb-data

Lướt Web thả ga với gói bổ sung dung lượng LOC90 mạng Mobifone.

Đăng ký gói LOC90 Mobifone nhận ngay 9GB data.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Đối tượng đăng ký:

– Thuê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều và đang sử dụng một trong các gói 3G trọn gói của Mobifone như MIU, MIU90, M120,BMIU.

Cách đăng ký gói cước LOC90 của Mobifone:

LOC90 gửi 999.

Chỉ với 90,000đ phí đăng ký bạn sẽ có ngay 9GB data tốc độ cao tha hồ truy cập Web chơi game, đọc báo, xem phim, nghe nhac… Những giây phút giải trí và làm việc của bạn sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết. Với LOC90 nỗi lo hạ băng thông các gói 3G trọn gói sẽ không còn nữa.

– Gói LOC90 có chu kỳ sử dụng 30 ngày nếu gói 3G trọn gói chính của bạn hết thời hạn sử dụng trước gói LOC90 bạn vẫn được sử dụng ưu đãi từ gói LOC90 cho đến hết chu kỳ gói. Trường hợp gói Data trọn gói của bạn vẫn còn dung lượng sử dụng, khi đăng ký gói LOC90 hệ thống sẽ trừ Data của gói bổ sung lưu lượng trước rồi mới đến gói chính.

– Để hủy gói LOC90 bạn soạn tin nhắn với cú pháp HUY LOC90 gửi 999.

Nếu bạn chưa sử dụng dịch vụ 3G mạng Mobifone thì hãy đăng ký ngay hôm nay để tân hượng những ưu đãi hấp dẫn từ gói LOC90. Chắc chắn bạn sẽ thành công và may mắn khi đăng ký sử dụng dịch vụ 3G mạng MObifone trong năm 2016 này đấy.

Chúc các bạn học tập, làm việc hiệu quả và có những giờ giải trí vui vẻ với gói bổ sung lưu lượng sử dụng LOC90 của Mobifone.