Làm sao đăng ký gói MY của Mobifone

Bên cạnh nhu cầu đăng ký 3G Mobi hoặc 4G Mobi để truy cập Internet để sử dụng Facebook hay đọc tin tức thì nhu cầu giải trí xem video cũng rất phổ biến ở nhiều người dùng hiện nay, do đó Mobifone tiếp tục triển khai thêm gói MY mang đến data cực khủng để phục vụ cho quý khách hàng. Đây chính là 1 trong những gói cước Video data Combo  hỗ trợ người dùng thoải mái truy cập Youtube và FPT Play không giới hạn dung lượng tích hợp đa ưu đãi, mang đến cho người sử dụng tiện ích sử dụng thật sự trọn vẹn và tiết kiệm.

Nguồn tham khảo; https://plaza.rakuten.co.jp/metoup/diary/201710110000/

Hướng dẫn đăng ký gói MY Mobifone

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Điều kiện để được đăng ký gói My Mobifone sử dụng:

– Thuê bao đang không sử dụng các gói 3G hoặc 4G Mobifone tại thời điểm đăng ký.

– Thiết bị truy cập cần có hỗ trợ tính năng Streaming.

Hướng dẫn đăng ký gói MY Mobifone miễn 100% cước truy cập Youtube và FPT Play

Đăng ký gói MY Mobifone miễn 100% cước truy cập Youtube và FPT Play

Cách đăng ký gói cước My của Mobifone:

– Qúy khách soạn tin: DKV MY gửi 9084 để đăng ký gói cước.

– Cước phí gói : 130,000Đ trừ vào tài khoản chính với TB trả trước và trừ vào hóa đơn thanh toán với TB trả sau.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Sau khi đăng ký gói MY Mobifone thành công quý khách sẽ được tận hưởng ngay những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước 3G Mobifone mang lại như sau:

– Tặng 2GB data tốc độ cao để truy cập internet, không giới hạn các trang truy cập và miễn 100% cước phát sinh khi sử dụng hết lưu lượng ưu đãi.

– Miễn phí 40GB để truy cập các trang Youtube và FPT Play để xem Video, đặc biệt hết dung lượng sẽ tự động ngắt truy cập không phát sinh phí ngoài gói. 

 Tại sao bạn nên đăng ký gói MY Mobifone mà không phải là các gói 3G?

Nhiều thuê bao nghĩ các gói 3G Mobifone hoặc các gói 4G Mobifone cũng hỗ trợ truy cập mạng để xem tin tức, chơi game hay xem phim, vậy tại sao phải đăng ký gói MY? Thực tế gói MY Mobifone mang lại cho các thuê bao nhiều lợi ích hơn rất nhiều so với các gói data hiện hành.

My Mobifone được tích hợp đa ưu đãi khủng:

– Gói MY Mobifone được tích hợp đã ưu đãi giúp bạn thoải mái xem video  cả tháng mà không lo tốn kém nhiều chi phí hay hết dung lượng.

– Ngoài ra  ưu đãi data gói cước mang lại cực khủng giúp bạn tha hồ lướt web đọc tin tức hay sử dụng các tiện ích internet khác, ưu  đãi data gói MY mang lại khủng hơn nhiều gói 3G mobifone đang triển khai hiện nay như MIU, MIU90, M70, M90…

Chúc các bạn tham gia đăng ký gói MY Mobifone thành công và sử dụng thật hiệu quả ưu đãi gói cước này mang lại, gọi tổng đài Mobifone khi cần trợ giúp nhé!

Tin tiếp theo:  http://4gmobifone.vn/cac-goi-cuoc-4g-mobifone.html