Làm sao để hủy dịch vụ Learn4fun Vinaphone

Đã có không ít quý khách hàng đã đăng ký và sử dụng dịch vụ Learn4fun Vinaphone để hỗ trợ việc học tiếng anh tuy nhiên vào những lúc bận bịu không có thời gian để sử dụng dịch vụ này nữa thì việc hủy dịch vụ Learn4fun Vinaphone là 1 điều vô cùng cần thiết, bởi sau khi thực hiện thao tác này thuê bao đang dùng sẽ được tiết kiệm đến 6.000đ mỗi ngày đủ để trang trãi cho nhu cầu sử dụng dịch vụ Vinaphone khác cần thiết hơn.
Và câu hỏi đặt ra chính là làm sao hủy dịch vụ Learn4fun thành công ngay sau đây sẽ là thông tin chi tiết mà quý khách nên tìm hiểu.

Hướng dẫn hủy Learn4fun Vinaphone

Làm sao để hủy dịch vụ Learn4fun mạng Vinaphone
Có lẽ bạn đã biết đến phương pháp học tiếng anh qua dịch vụ Learn4fun của Vinaphone rồi phải không nào nhưng vào những lúc bận bịu không có thời gian để sử dụng dịch vụ này nữa thì việc hủy dịch vụ Learn4fun Vinaphone là 1 điều vô cùng cần thiết, bởi sau khi thực hiện thao tác này thuê bao đang dùng sẽ được tiết kiệm đến 6.000đ mỗi ngày đủ để trang trãi cho nhu cầu sử dụng dịch vụ Vinaphone khác cần thiết hơn.
Và câu hỏi đặt ra chính là làm sao để hủy dịch vụ Learn4fun thành công xin mời cùng theo dõi nội dung được trình bày chi tiết ngay sau đây.

Làm sao để hủy dịch vụ Learn4fun của Vinaphone

Bài viết ngày hôm nay, Vinaphone sẽ hướng dẫn quý khách cách hủy dịch vụ học tiếng anh Learn4fun Vinaphone thông qua tổng đài 1356. Việc hủy dịch vụ khi không còn nhu cầu nữa không những giúp khách hàng tránh bị làm phiền bởi những tin nhắn gửi về từ hệ thống mà còn tiết kiệm một lượng kha khá tài khoản cho dế yêu của mình đấy. Cùng theo dõi để biết cách hủy dịch vụ khỏi thuê bao của mình nhé mọi người.

Cập nhật thêm: http://kolo.cz/clanek/cach-huy-dich-vu-hoc-tieng-anh-learn4fun-cua-vinaphone/kategorie/kupujeme-kolo

Hướng dẫn hủy dịch vụ Learn4fun cho thuê bao Vinaphone

Dịch vụ Learn4fun có cách tham gia khá đơn giản. Chỉ cần 1 tin nhắn gửi đến tổng đài 1356, quý khách sẽ đăng ký thành công dịch vụ cho dế yêu của mình và bắt đầu trải nghiệm những bài học hấp dẫn từ dịch vụ. Do vậy, khi có nhu cầu hủy, quý thuê bao cũng chỉ cần soạn 1 tin nhắn đơn giản theo cú pháp sau đây:

HUY gửi 1356

Hướng dẫn hủy dịch vụ học tiếng Anh Learn4fun Vinaphone

Hủy dịch vụ Learn4fun khi không còn nhu cầu giúp thuê bao tiết kiệm đến 180.000đ/tháng

Khách hàng lưu ý là hãy đợi xem tin nhắn phản hồi từ hệ thống xác nhận như thế nào nữa nhé. Nếu có thông báo hủy thành công, quý khách có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ khác của nhà mạng mà không còn bị dịch vụ Learn4fun gửi tin nhắn làm phiền hay trừ cước thuê bao nữa rồi.

Được biết, dịch vụ học tiếng Anh Learn4fun có cước phí 6.000đ/ngày khi khách hàng đăng ký sử dụng. Chính vì vậy, việc hủy dịch vụ khi không còn cần thiết nữa sẽ giúp thuê bao của quý khách tiết kiệm được số tiền tương đương 180.000đ/tháng – 1 con số không hề nhỏ phải không nào? Thay vào đó, để tối ưu hóa giá trị sử dụng của số tiền này, quý khách có thể thực hiện cú pháp đăng ký 3g vinaphone với cước phí rẻ hơn rất nhiều nhưng lại có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu của quý khách như:

– Truy cập Mobile internet ở bất kỳ nơi đâu, cập nhật tin tức liên tục, kết nối thoải mái với mọi người trên mạng xã hội.

– Nghe nhạc online, xem phim trực tuyến, chơi game thả ga.

– Check mail công việc, tìm kiếm tài liệu học tập nhanh chóng, chủ động.

Một số gói cước 3G Vinaphone mà khách hàng có thể lựa chọn đăng ký cho dế yêu của mình là:

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Cước phát sinh Ngày dùng
MAX DV MAX gửi 8069 70.000đ 600MB Miễn phí truy cập khi hết data 30 ngày
MAX100 DV MAX100 gửi 8069 100.000đ 1,2GB
MAX200 DV MAX200 gửi 8069 200.000đ 3GB
MAX300 DV MAX300 gửi 8069 300.000đ 30GB

(Lưu ý: Sau khi gửi yêu cầu đăng ký gói 3g trọn gói của Vinaphone, khách hàng cần 1 bước xác nhận thông qua tổng đài 1543 bằng cách soạn tin Y Mã-xác-nhận gửi 1543. Trong đó, mã xác nhận sẽ được gửi về sau khi khách hàng gửi tin nhắn đăng ký).

Chúc quý khách hủy thành công dịch vụ Learn4fun theo mong muốn và lựa chọn đăng ký được 1 gói 3G hợp lý cho dế yêu của mình nhé.