Làm sao hủy được gói BIG90 Vinaphone

Cũng như các gói cước 3G Vinaphone khác gói BIG90 cũng có tính năng tự động gia hạn mỗi khi kết thúc chu kỳ cũ. Chính vì vậy, để tắt tính năng này điều duy nhất quý khách có thể thực hiện chính là hủy gói BIG90 của Vinaphone. Vậy làm sao hủy? Hôm nay, dangky3gvina.com sẽ gỡ rối cho khách hàng thông qua bài viết hướng dẫn chi tiết thực hiện hiện hủy gói BIG90 mạng Vinaphone, xin mời quý khách hàng cùng theo dõi.

Quý khách hàng sau khi cân nhắc giữa được và mất khi thực hiện hủy gói BIG90 của Vinaphone và cảm thấy quyết định đó là hợp lý thì nên tiến hành hủy gói BIG90 Vinaphone để tiết kiệm một khoản cước phí hàng tháng.

Làm thế nào để hủy gói BIG90 Vinaphone thành công?

Cách hủy gói BIG90 như thế nào? Hủy BIG90 cú pháp ra sao? Đây là những thắc mắc thường xuyên của người dùng di động mạng Vinaphone. Quả thực khách hàng hoàn toàn có thể hủy gói ngay trên di động của mình chỉ với 1 tin nhắn duy nhất.

Hướng dẫn hủy gói BIG90 mạng Vinaphone

Hướng dẫn hủy gói BIG90 mạng Vinaphone cho quý khách hàng

Qúa trình hủy gói BIG90 Vinaphone sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nếu quý khách hàng nằm lòng cú pháp và thực hiện hủy gói theo hướng dẫn 2 bước dưới đây của dangky3gvina.com

Bước 1: Kiểm tra dung lượng data còn lại

Khách hàng soạn tin nhắn DATA gửi 888 để kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói và sau đó chọn lựa thời điểm thích hợp để hủy gói tránh tình trạng lãng phí lưu lượng data. Khách hàng lưu ý phải thực hiện hủy gói trước 23h59’ ngày cuối cùng của chu kỳ bởi vì khi bước qua chu kỳ mới hệ thống sẽ tự động gia hạn.

Bước 2: Thực hiện hủy gói trên điện thoại di động

Để hủy gói cước BIG90 Vinaphone khách hàng hãy thực hiện theo cú pháp sau đây

Soạn tin HUY BIG90 gửi đến 888

Với khoản cước phí tiết kiệm khi thực hiện hủy gói BIG90 của Vinaphone, khách hàng có thể thoải mái chọn lựa một gói cước 3G Vinaphone khác để có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cùng 3G Vinaphone. 

Quý khách hàng sau khi đọc bài viết hướng dẫn hủy gói BIG90 mạng Vinaphone sẽ thực hiện hủy gói mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Từ đó, khách hàng có thể chủ động hủy gói lúc nào tùy thích và có thêm nhiều cơ hội để trải nghiệm các gói cước khác của nhà mạng Vinaphone. Một lần nữa, chúc quý khách hàng hủy gói BIG90 Vinaphone thành công!