Làm sao hủy được gói 3G D7 của Mobifone

Việc chọn lựa được gói 3G Mobfione phù hợp với nhu cầu sử dụng tại mỗi thời điểm là điều vô cùng cần thiết. Do đó không phải lúc nào ưu đãi mà gói D7 Mobifone mang lại cũng là phù hợp nhất. Và lúc này chỉ cần hủy gói D7 của Mobifone là điều cần thiết để thuê bao tiết kiệm được tài khoản sử dụng cho chính mình.

huong-dan-huy-goi-3g-ngay-d7-mang-mobifone

Cách hủy gói D7 của Mobifone:

Với cước phí 7000đ/ ngày, gói 3G D7 thực sự không phải là sự lựa chọn thống minh nếu muốn sử dụng dịch vụ 3G Mobifone lâu dài, chính vì vậy sau một thời gian sử dụng các thuê bao Mobifone phát sinh nhu cầu hủy D7 là một điều tất yếu.

Để hủy gói cước D7 Mobifone, bạn chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất gửi về tổng đài Mobifone với cú pháp như sau:

Soạn HUY D7 gửi 999

Sau khi hủy thành công gói D7, mỗi ngày bạn sẽ tiết kiệm cho dế yêu 7.000đ vào tài khoản. Hủy thành công gói D7, đồng nghĩa với việc bạn sẽ dễ dàng lựa chọn đăng ký một gói cước 3G Mobifone khác  có chu kỳ sử dụng dài hơn để tiện sử dụng lâu dài. Hiện tại Mobifone đã triển khai rất nhiều gói cước 3G/4Gmobi với ưu đãi hấp dẫn và cước phí sử dụng thân thiện. Nếu nhu cầu sử dụng cao bạn nên đăng ký các gói 3G có ưu đãi lớn như gói 3G BMIU Mobifone để thỏa mái sử dụng.

Theo nguồn tin: http://blog.livedoor.jp/mobileseovn/archives/21265007.html

Mọi thắc mắc trong quá trình hủy gói 3G D7 Mobifone bạn hãy gọi đến tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ.