Làm sao hủy được dịch vụ Khám Phá thế giới của Mobifone

Sau thời gian gắn bó cùng dịch vụ Khám phá thế giới được tổng đài 9595 của Mobifone triển khai đã có nhiều khách hàng muốn hủy dịch vụ này vì đã gây hao tốn khá nhiều thời gian ảnh hưởng tới công việc. Chính vì vậy, bài viết hôm nay của dichvu3gmobifone.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách hủy dịch vụ từ tổng đài 9595 Mobifone nhé.

Dịch vụ của tổng đài 9595 Mobifone có gì?

Với những thông tin đa dạng và nóng hổi, các sự kiện nổi bật phù hợp với giới trẻ, dịch vụ Khám phá thế giới cập nhật trên nhiều lĩnh vực như âm nhạc, điện ảnh, các gameshow, chương trình truyền hình thực tế được công chúng quan tâm. Bên cạnh đó, những xu hướng thời trang phong cách trong nước và thế giới cũng được cập nhật hàng giờ.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Khám phá thế giới từ tổng đài 9595

Hủy dịch vụ từ tổng đài 9595 Mobifone

Hủy dịch vụ từ tổng đài 9595 Mobifone giúp thuê bao tiết kiệm được tài khoản cho các dịch vụ cần thiết khác

Đầu tiên, khách hàng kiểm tra gói cước đang dùng bằng cách soạn tin KT gửi 994. Hệ thống sẽ báo về thuê bao gói cước đã đăng ký. Lúc này, tùy vào gói dịch vụ đó là gì mà quý khách hãy soạn tin hủy theo cú pháp tương ứng sau đây:

– Để hủy gói thời trang: Soạn tin HUY TT gửi 9595.

– Để hủy gói showbiz: Soạn tin HUY SB gửi 9595.

Sau khi gửi tin nhắn hủy, quý khách nhớ để ý thông báo trên điện thoại xem thuê bao đã hủy thành công dịch vụ chưa nhé. Nếu gặp bất cứ khó khăn hay trở ngại nào trong quá trình hủy gói cước, quý khách hãy gọi đến số tổng đài của Mobifone thông qua đầu số 9090 để được giúp đỡ.

Bằng cách hủy dịch vụ khi không cần thiết nữa, thuê bao của quý khách sẽ tiết kiệm được từ 90.000đ – 180.000đ/tháng. Thay vào đó, nếu đăng ký dịch vụ 3G Mobifone, khách hàng lại có thể lướt web, xem phim, cập nhật tin tức bao gồm tất cả các lĩnh vực nói trên với cước phí siêu rẻ và thoải mái.

Với những thông tin và hướng dẫn trên đây, hy vọng khách hàng Mobifone có thể thực hiện được các yêu cầu của mình và hài lòng với dịch vụ của Mobifone nhé. Cảm ơn và chúc quý khách có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.