KM1V KM2V KM3V KM4V được sử dụng để làm gì

Tuy vừa được triển khai trong thời gian gần đây nhưng đặc điểm nổi bật mà người dùng cần biết về nhóm tai khoan KM1V KM2V KM3V KM4V của Mobifone chính là chỉ được sử dụng cho mục đích gọi thoại.
Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về chức năng của tài khoản KM1V KM2V KM3V KM4V xin mời cùng theo dõi chi tiết ngay sau đây.

Tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V của Mobifone dùng làm gì?

  1. Tài khoản KM1V Mobifone

Số tiền trong tài khoản KM1V được cộng vào tài khoản khi khách hàng hòa mạng mới, tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone, hay đăng ký các dịch vụ của nhà mạng có ưu đãi.

Cách dùng: Số tiền KM dùng để gọi thoại nội mạng. (không được nhắn tin hay đăng ký các dịch vụ tiện ích và cũng không được dang ki 4g mang mobi dịch vụ mới triển khai gần đây).

Hạn sử dụng: Tính theo tài khoản chính.

  1. Tài khoản KM2V Mobifone

Đối với tài khoản KM2V nhận được khi khách hàng tham gia hòa mạng mới, nạp thẻ khuyến mãi, sử dụng các dịch vụ khuyến mãi của MobiFone.

Cách dùng: Được liên lạc với các mạng MobiFone, Vinaphone, điện thoại bàn VNPT. (không áp dụng các mạng khác, và không SMS hoặc đăng ký bất kỳ dịch vụ nào).

Hạn sử dụng: Tính theo tài khoản chính.

Tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V dùng để làm gì?

  1. Tài khoản KM3V Mobifone

Khách hàng có được số tiền tài khoản KM3V này nhờ vào việc tham gia nạp thẻ khuyến mãi mỗi tháng, mua sim mới, sử dụng các dịch vụ của nhà mạng có ưu đãi KM.

Cách dùng: Khách hàng được gọi các mạng viễn thông trong nước như Viettel, Vietnamobile, Vinaphone.v.v. (chỉ được gọi không được nhắn tin, và đăng ký các dịch vụ MobiFone)

Hạn sử dụng: Tính theo tài khoản chính.

  1. Tài khoản KM4V Mobifone

KM4V xuất hiện trong tài khoản nhờ vào việc tham gia hòa mạng mới, nạp thẻ vào ngày KM và sử dụng các dịch vụ ưu đãi của MobiFone.

Cách dùng: Được gọi các mạng MobiFone, Vinaphone, Viettel, điện thoại cố định VNPT và Viettel.

Hạn sử dụng: Tính theo tài khoản chính.

Cùng theo dõi:

Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V Mobifone

– Khác với các loại tài khoản thông thường KM1/KM2/KM3 của MobiFone, các loại tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V chỉ được gọi thoại ngoài ra không được nhắn tin và đăng ký các dịch vụ khác.

– Các loại tài khoản này có thời gian sử dụng bằng với tài khoản chính nên khách hàng cần tận dụng các cơ hội nạp thẻ khuyến mãi từ Mobifone để tăng thời gian sử dụng và có thêm TKKM để dùng thoải mái và lâu hơn.

– Khi có nhu cầu tư vấn thêm thông tin và thắc mắc về việc trừ tiền ở các tài khoản khuyến mãi, thuê bao hãy gọi điện tới tổng đài Mobi số máy: 9090 để nhận tư vấn trực tiếp.

Thật ra các thông tin tài khoản này rất dễ phân biệt nhưng nếu tài khoản bạn có nhiều loại TKKM khiến bạn nhầm lẫn là điều tất nhiên. Vì thế nếu muốn định hình chi tiết các chức năng từng loại tài khoản khuyến mãi thì khách hàng cần viết thông tin lại để khi thuê bao mình có những loại tài khoản này thì cũng dễ dàng sử dụng hiệu quả.

Chúc các bạn nhận thật nhiều tiền trong TKKM!