Khuyen mai 50% the nap Vinaphone ngay 13/1/2017

Sau nhiều ngày đợi chờ thông tin ưu đãi giờ đây khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 13/1/2016 sẽ mang thật nhiều niềm vui cho thuê bao theo đối tượng, nhưng có lẽ đây chính là niềm vui lớn nhất dành cho các thuê bao rồi đấy. Được nhận thêm 50% thẻ nạp quý khách có thể thực hiện ước muốn dang ky 3G Vinaphone mà không còn phải rụt rè hay e ngại vì sợ thiếu tiền sử dụng.
Liệu rằng chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone này có áp dụng cho thuê bao đang dùng của quý khách. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết ngay nhé.

Nội dung khuyến mãi 50% mệnh giá thẻ nạp Vinaphone 13/1/2016

Nếu may mắn lọt vào danh sách được chọn và tiến hành nạp thẻ trong thời hạn chương trình, khách hàng sẽ thu về cho mình những ưu đãi thiết thực sau:

  • Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp. Trong đó: 25% giá trị cộng vào tài khoản khuyến mãi KM (dùng gọi thoại + sms liên mạng) và 25% giá trị còn lại cộng vào tài khoản khuyến mãi KM2 (dùng gọi thoại + sms nội mạng VNPT).
  • Cộng thêm 100% giá trị ngày sử dụng cho khách hàng trả trước nạp thẻ là thuê bao VinaCardVina365.

Chi tiết chương trình khuyến mãi nạp thẻ cục bộ mạng Vinaphone ngày 13/01/2017

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Thời gian khuyến mãi: Từ 0h00 đến hết 24h00, trong ngày 13/01/2017.
  • Khách hàng tham gia: Thuê bao di động trả trước đang hoạt động 02 chiều và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia chương trình từ tổng đài Vinaphone.

Làm sao để biết thuê bao có được hưởng khuyến mãi nạp thẻ trong ngày 13/01 hay không?

– Kiểm tra tin khuyến mãi từ tổng đài: Trong thời gian này, hệ thống sẽ gửi thông báo trực tiếp đến các thuê bao được lựa chọn tham gia chương trình, vì vậy khách hàng hãy kiểm tra tất cả các tin khuyến mãi gửi đến là biết thuê bao của mình có lọt vào danh sách hay không.

– Kiểm tra thông qua lệnh USSD: Nếu không muốn phải chờ đợi hoặc đã hủy nhận tin khuyến mãi, khách hàng có thể trực tiếp tra cứu thông tin tham gia chương trình cho thuê bao bằng cách bấm: *091# hoặc *110# (bấm phím OK/Gọi) ngay trong ngay 13/1 để kịp thời nạp thẻ nhé.

Nếu muốn đăng ký 3G ngay khi tài khoản còn đầy và sử dụng tiết kiệm thì đừng bỏ qua cách đăng ký 3g vinaphone max nhé

Với những thông tin chi tiết như trên, giờ thì khách hàng đã có thể yên tâm nạp thẻ và nhận khuyến mãi từ Vinaphone trong ngày 13/01 rồi đúng không nào? Chúc quý khách nạp thẻ thành công và luôn sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào.