Khuyến mãi nạp toàn quốc của Mobifone ngày 29/12/2017

Tài khoản sử dụng dịch vụ 3G Mobifone không còn quá nhiều vậy thì cơ hội khôi phục lại tài khoản của thuê bao cũng sắp tới. Mặc dù khuyến mãi ngày vàng MobiFone 29/12 dành cho mọi đối tượng có nhu cầu nạp thẻ nhưng quý khách cũng nên tìm hiểu một số thông tin về hình thức nạp, mức ưu đãi được cộng để hiểu rõ hơn và nạp thẻ thành công nhé!

Thông tin khuyến mãi Mobifone ngày 29/12/2017:

– Thời gian triển khai: Ngày 9/12/2017 (Thứ 6).

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

– Đối tượng được nhận khuyến mãi: Tất cả các thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động (kể cả thuê bao bị chặn 1 chiều, chặn 2 chiều đang trong thời gian giữ số) có nhu cầu nạp thẻ tăng tiền trong tài khoản, riêng thuê bao Fast Connect không được tham gia chương trình này.

– Hình thức nạp thẻ: Nạp card MobiFone, nạp qua ứng dụng MobiFone NEXT, nạp trực tuyến MobiFone.vnhoặc nạp trực tiếp tại cửa hàng.

Ưu đãi hấp dẫn nhận được khi nạp thẻ MobiFone 29/12/2017:

+ Cộng 25% vào tài khoản khuyến mãi KM2V được gọi nội mạng MobiFone, mạng Vinaphone, cố định VNPT.

+ Cộng tiếp 25% giá trị thẻ nạp còn lại vào tài khoản khuyến mãi KM3V dùng gọi tất cả các mạng viễn thông trong nước.

Đối với những khách hàng dùng thuê bao MobiCard sẽ được tặng thêm 100% số ngày sử dụng, nếu muốn có thời gian sử dụng nhiều thì thuê bao cần chọn các thẻ nạp Mobifone có giá trị lớn.

Tìm hiểu thêm: Cach dang ky 3g goi m50 mobifone

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 29/12/2017

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 29/12/2017

Đặc biệt chương trình khuyến mãi ngày vàng 29/12 không giới hạn lần nạp, bất kỳ mệnh giá nào cũng được hưởng thêm ưu đãi, nên quý khách hãy nạp thật nhiều tiền để có tài khoản “khủng” tha hồ tiêu dùng nhé. Và khi thuê bao MobiFone đã tăng số tiền như ý muốn, nếu lúc này quý khách có nhu cầu sử dụng Internet thì hãy sử dụng ngay ưu đãi gói M200 Mobifone để sử dụng hiệu quả nhất.

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone ngày 29/12/2017 là cơ hội cuối cùng của các thuê bao trả sau MobiFone, vì thế nếu quý khách muốn có tài khoản đầy liện lạc suốt ngày không lo hết tiền thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé. Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi MobiFone thành công và đón chào năm mới 2018 với nhiều niềm vui và sung túc!