Điều kiện để sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone

Với mong muốn được sử dụng Internet với tốc độ 4G, người dùng trên khắp cả nước đã đổi sim, sắm thiết bị có hỗ trợ 4G đã sẵn sàng chinh chiến, tuy nhiên nhà mạng không thể cùng lúc phủ sóng 4G trên mọi miền đất nước được nên người dùng cần phải cập nhật các khu vực phủ sóng 4G Mobifone thường xuyên để sớm được trãi nghiệm.
Vậy Mobifone đã phủ sóng 4G ở những khu vực nào rồi quý khách cùng cùng theo dõi thông tin cập nhật ngay sau đây nhé.

Các vùng phủ sóng 4G Mobifone cập nhật liên tục năm 2017:

Thời điểm hiện tại bản đồ phủ sóng 4G mạng Mobifone mới chỉ áp dụng ở một vài tỉnh thành do nhà mạng đang trong quá trình hoàn tất cơ sở hạ tầng cũng như chuẩn bị các điều kiện cần thiết để đảm bảo cung cấp các gói cước 4G Mobifone đến với quý khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Mobifone hiện  đã phủ sóng 4G tại một số khu vực thuộc phạm vi các tỉnh/ thành sau: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Qúy khách hàng sinh sống tại đại bàn các tỉnh thành trên đều có thể tham gia đăng kí 4g mobifone nếu đã đổi sim 4G Mobifone và sử dụng thiết bị di động có hỗ trợ 4G/4GLTE thì có thể đăng ký dịch vụ 4G Mobifone để truy cập mạng 4G.

Cập nhật mới nhất vùng phủ sóng 4G Mobifone năm 2017

Cập nhật mới nhất vùng phủ sóng 4G Mobifone năm 2017

Làm sao để sử dụng mạng 4G Mobifone ?

Nhiều thuê bao Mobifone do chưa từng tiếp cận với dịch vụ mạng 4G nên băng khoăn không biết làm cách nào để sử dụng dịch vụ mạng này. Một số thuê bao đã sinh sống trong vùng phủ sóng Mobifone 4G những vẫn không thể sử dụng được dịch vụ mạng này, vậy đâu là nguyên nhân?

Một số tin cần thiết:

Theo quy định quý khách hàng  cần thỏa mãn các điều kiện sau mới có thể sử dụng dịch vụ mạng 4G Mobifone:

– Sim Mobifone đang sử dụng phải là sim 4G

– Thiết bị di động dùng truy cập mạng cần có hỗ trợ mạng 4G/4GLTE.

– Khu vực tiến hành truy cập mạng là khu vực đã phủ sóng 4G  Mobifone.

Thỏa mãn các điều kiện trên thuê bao mới có thể sử dụng mạng 4G Mobifone. Tuy nhiên các thuê bao cần lưu ý thêm một thao tác quan trong nữa là sau khi đã thỏa mãn các điều kiện dùng 4G Mobifone thuê bao nên đăng ký thêm các gói 4G tốc độ cao để sử dụng với cú pháp:

Soạn: DKV <mã gói> gửi 9084.

Sau khi đăng ký 4G Mobifone thành công thuê bao cần bật 4G trên máy rồi mới có thể truy cập mạng, qúy khách có thể tham khảo thông tin một số gói cước 4G giá rẻ dưới đây để đăng ký sử dụng.

Tên gói 4G

Cách đăng ký

Cước đăng ký

Ưu đãi

Chu kỳ gói

Cước phát sinh

MIU

DKV MIU gửi 9084

70.000đ

600MB

30 ngày

Miễn phí

MIU90

DKV MIU90 gửi 9084

90.000đ

1GB

BMIU

DKV BMIU gửi 9084

200.000đ

3GB

 Thông tin về vùng phủ sóng 4G Mobifone trong bài viết 4gmobifone.vn vừa cung cấp hy vọng đã giải tỏa phần nào thắc mắc của quý khách hàng đồng thời cũng giúp quý khách hiểu hơn về ưu đãi của một số gói 4g mobifone giúp cho người dùng tiết kiệm được nhiều cước phí nhất, điều kiện sử dụng dịch vụ 4G của nhà mạng.

Hãy tranh thủ tham gia sử dụng các gói 4G mobifone ngay để lướt web tốc độ đỉnh cao nếu bạn đang sinh sống tại tỉnh/ thành thuộc vùng phủ sóng 4G Mobifone nhé.