Hòa mạng gói DN101 trả sau Vinaphone bằng cách nào

Được triển khai áp dụng cho thuê bao doanh nghiệp trả sau Vinaphone, chỉ với 101.000đ/tháng thuê bao đã có thể tham gia hoa mang goi tra sau DN101 cua Vinaphone để tiết kiệm được nhiều cước phí gọi thoại trong tháng đó.
Để hiểu rõ hơn về ưu đãi đem lại của gói cước DN101 Vinaphone mời quý khách cùng theo dõi thông tin chi tiết được trình bày ngay sau đây.

Những thủ tục cần thiết khi hòa mạng trả sau đăng ký gói DN101 Vinaphone

Muốn hòa mạng thuê bao Vinaphone trả sau cho doanh nghiệp, khách hàng phải cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, bao gồm: Chứng minh nhân dân của người đại diện đăng ký và giấy phép kinh doanh của đơn vị doanh nghiệp (bản gốc và 01 bản photo công chứng).

Khi đã chuẩn bị đầy đủ, khách hàng vui lòng mang trực tiếp đến cửa hàng giao dịch Vinaphone (trên toàn quốc) để điền vào mẫu đơn đăng ký hòa mạng và ký cam kết sử dụng theo quy định.

Lưu ý: Trong thời gian hòa mạng sử dụng gói cước 4g vina, khách hàng cần nắm kỹ các quy định sau:

  • Thuê bao chỉ được quyền thực hiện chuyển đổi gói cước tối đa 03 lần trong thời gian hưởng khuyến mãi trả sau Vinaphone. Mỗi lần chuyển đổi, phải thực hiện trực tiếp tại cửa hàng, gói cước mới sẽ có hiệu lực từ tháng kế tiếp tính từ tháng làm thủ tục chuyển.
  • Gói ưu đãi nhắn tin SMS-15 Vinaphone chỉ áp dụng theo gói cước mới sau khi đã chuyển đổi.

Gói hòa mạng trả sau doanh nghiệp DN101 Vinaphone chỉ bao gồm ưu đãi thoại và sms, vì vậy, nếu có nhu cầu dang ki 4g mang vina để xem tin tức, biến động thị trường, cập nhật chính sách mới từ nhà nước hay check mail công việc những lúc ra ngoài,… khách hàng cũng nên đăng ký một gói 3G Vinaphone cho thuê bao của mình.

Các gói cước 3G Vinaphone trả sau cho gói doanh nghiệp

Mã gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi data Giá gói Hạn dùng Phí phát sinh
MAX100 DV MAX100 gửi 8069 1.2GB 100.000đ Đến hết tháng Miễn phí
MAX200 DV MAX200 gửi 8069 3GB 200.000đ Đến hết tháng Miễn phí
MAX300 DV MAX300 gửi 8069 30GB 300.000đ Đến hết tháng Miễn phí

Sau khi gửi tin đăng ký, khách hàng cần tiến hành thêm một bước xác nhận qua cú pháp: Y <Mã xác nhận> gửi 1543. Mã sẽ được hệ thống gửi về thuê bao qua sms.

  • Ví dụ: Giả sử mã gửi về là 10, soạn: Y 10 gửi 1543 để xác nhận đăng ký.

Với cước phí rẻ cùng ưu đãi thiết thực, chính vì thế gói hòa mạng trả sau DN101 Vinaphone sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho mọi khách hàng doanh nghiệp. Đừng bỏ lỡ nhé!

Chúc quý khách hàng hòa mạng thành công và có những cuộc gọi thoại trọn vẹn, tiết kiệm cùng Vinaphone.