Hủy gói D10 Vinaphone tiết kiệm 10K mỗi ngày

Vì muốn chọn gói 3G Vinaphone đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng Internet mỗi ngày với cước phí tiết kiệm nhất nên gói 3G ngày D10 Vinaphone đang dùng không đáp ứng nhu cầu sử dụng thường xuyên của bạn nên phải thay thế bằng 1 gói cước 3G Vina khác. Sau đây, dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách hủy gói D10 Vinaphone nhanh nhất.

Cách hủy gói 3G ngày D10 Vinaphone nhanh nhất

Hãy hủy gói D10 Vinaphone khi gói không có nhu cầu sử dụng

Gói D10 Vinaphone là một gói cước ngày nên việc hủy gói cũng vô cùng đơn giản. Chỉ thực hiện một thao tác duy nhất, quý khách hàng đã có thể hủy gói 3G Vina thành công để bảo lưu 10.000đ mỗi ngày. Thao tác hủy cụ thể như sau:

Hướng dẫn cách hủy gói D10 Vinaphone nhanh nhất

Để hủy gói D10, quý khách cần thực hiện theo đúng cú pháp sau:

Soạn tin HUY D10 gửi 888.

Hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn phản hồi đến thuê bao của quý khách ngay khi nhận được yêu cầu hủy.

Lưu ý trước khi quyết định hủy gói D10 của Vinaphone:

Quý khách nên thực hiện kiểm tra dung lượng data trước khi hủy bằng cách soạn tin: DATA gửi 888. Công việc này sẽ giúp khách hàng tránh lãng phí cũng như tiết kiệm tài khoản data. Vì sau khi hủy, toàn bộ dung lượng data còn thừa sẽ không được bảo lưu. Tốt nhất quý khách hàng nên thực hiện hủy khi sắp kết thúc 24h của ngày đăng ký hoặc khi đã sử dụng hết data là hợp lý nhất. Sau khi hủy gói, quý khách cũng có thể đăng ký lại bằng cách soạn: DK D10 gửi 888.

Sau khi hủy gói D10 của vinaphone, để đáp ứng nhu cầu công việc, khách hàng có thể đăng ký sử dụng một trong các gói 3G Vinaphone dưới đây để được thoải mái lướt net trong một tháng mà không phát sinh thêm phí.

Tùy thuộc vào mức độ truy cập mà mỗi khách hàng hãy chọn lấy cho mình một gói phù hợp nhé. Những gói trên toàn bộ là gói có dung lượng data tốc độ cao, nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về đường truyền. Xem thông tin chi tiết các gói 3G trọn gói tại: http://dichvu3gvinaphone.vn/dang-ky-3g-vinaphone-tron-goi/

Chúc quý cho công việc của quý khách hàng hiệu quả với gói 3G Vinaphone mới! Khách hàng có thể liên hệ tổng đài CSKH Vinaphone 9191 để được hỗ trợ thêm.