Hủy gói 3G D7 Mobifone khi không muốn sử dụng nữa

Qua quá trình khảo sát tìm hiểu nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay, nhà mạng đã triển khai thêm gói 3G 1 ngày D7 Mobifone rất rẻ. Chỉ với 7.000đ/ngày, thuê bao đã có ngay 1,2GB data tốc độ cao, tha hồ lướt net, chat Facebook hay giải quyết các công việc trên mạng mà không cần phải phụ thuộc vào sóng Wifi mỗi khi đi ra ngoài.

Tuy nhiên, mặc dù giá rẻ nhưng gói D7 Mobifone lại có tính năng tự động gia hạn khi gói cuoc Mobi 3G đã hết chu kỳ. Khách hàng đôi khi không để ý nên bị trừ cước vào ngày tiếp theo trong khi không cần sử dụng nữa. Điều này vừa lãng phí lại vừa gây ra những hao hụt không đáng có.

Xem thêm: https://plaza.rakuten.co.jp/metoup/diary/201710110000/

Hủy gói 3G 1 ngày D7 cho thuê bao Mobifone

Để hủy gói D7, khách hàng cần soạn tin nhắn theo cú pháp hủy của chương trình, sau đó xác nhận 1 lần nữa thì mới được tính là thực hiện thành công.

Thuê bao soạn tin: HUY D7 gửi 999.

Lúc này, hệ thống sẽ có tin nhắn hỏi lại xem thuê bao có chắc chắn muốn hủy gói D7 không. Nếu có, khách hàng cần thêm 1 bước xác nhận nữa bằng cách soạn Y gửi 999 là hoàn tất.

Cách hủy gói D7 của Mobifone

Thuê bao soạn tin theo hướng dẫn để hủy gói D7 Mobifone

* Lưu ý:

– Khách hàng nên hủy gói D7 ngay cuối chu kỳ hoặc chỉ hủy khi gói cước đã hết dung lượng để tránh lãng phí tài nguyên.

– Trường hợp gói cước vẫn còn dung lượng thì sau khi hủy, toàn bộ ưu đãi cũng sẽ biến mất chứ không được bảo lưu hay cộng dồn.

– Sau khi hủy gói 3G d7 Mobiphone, nếu thuê bao tiếp tục sử dụng 3G thì sẽ bị tính cước của gói M0 là 75đ/50 KB.

Trên đây là cách hủy gói D7 Mobifone dành cho những khách hàng cảm thấy gói cước không còn phù hợp hoặc không đáp ứng được nhu cầu của mình nữa. Trường hợp muốn sử dụng 3G Mobifone thường xuyên hơn với dung lượng không giới hạn trong dài ngày, khách hàng nên đăng ký gói 3G theo tháng để tiết kiệm cước phí nhé. 

Với những hướng dẫn và thông tin đa dạng này, hy vọng quý khách có thể hủy thành công gói D7 theo mong muốn và có được sự lựa chọn hợp lý hơn trong quá trình sử dụng 3G Mobifone nhé. Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của Mobifone. Chúc quý khách 1 ngày thật vui vẻ.