Hủy dịch vụ quá hài của Mobifone phải làm sao

Mobifone luôn muốn mang đến những trãi nghiệm thật sự hấp dẫn cho quý khách hàng của mình do đó, ngoài việc cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn nhà mạng đã triển khai thêm dịch vụ quá hài để mang cả thế giới giải trí đến màn hình di động của quý khách. Do vậy mà các gói dịch vụ hấp dẫn như Dịch vụ Quá hài giúp mang lại tiếng cười sảng khoái đã được Mobifone triển khai và áp dụng với mong muốn góp thêm niềm vui cho khách hàng sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng, mệt mỏi. 

Tuy nhiên, không phải khi nào dich vu qua hai cua Mobifone cũng là sự lựa chọn tốt nhất để giải trí, để tiết kiệm được chi phí sử dụng tối đa, hôm nay dichvu3gmobifone.vn sẽ hướng dẫn cho quý khách cách hủy dịch vụ Quá hài của Mobifone thông qua tổng đài 9138.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Quá hài Mobifone

Hiện tại, dịch vụ Quá hài đang được Mobifone triển khai dưới dạng gói ngày và gói tuần, bao gồm gói hài miền Nam và gói giải trí. Để hủy các gói cước của dịch vụ này, khách hàng chỉ cần xác định gói cước mình đang dùng và soạn tin nhắn hủy theo cú pháp sau đây:

HUY Mã-gói gửi 9138

Sau khi hủy xong dịch vụ, tong dai Mobifone sẽ nhắn tin xác nhận và lúc này thuê bao có thể yên tâm là tài khoản sẽ không còn bị trừ tiền phung phí nữa rồi nhé. Để tránh trường hợp khách hàng quên mất mã ký hiệu của các gói dịch vụ, dichvu3gmobifone.vn xin nhắc lại thông tin như sau:

Cách hủy gói cước quá Hài của MObifone

Hủy dịch vụ Quá hài Mobifone rất dễ dàng và nhanh chóng chỉ với 1 tin nhắn

Tên gói dịch vụ Quá hài Giá gói Cú pháp hủy
Gói hài miền Nam Gói  ngày 1.000đ HUY N1 gửi 9138
Gói tuần 5.000đ HUY N7 gửi 9138
Gói Giải trí Gói ngày 2.000đ HUY G1 gửi 9138
Gói tuần 10.000đ HUY G7 gửi 9138

Có thể thấy các gói dịch vụ có giá không quá cao, nhưng nếu đăng ký cả gói hài miền Nam lẫn gói Giải trí, thuê bao sẽ phải trả cước từ 60.000đ – 90.000đ/tháng. Trong khi đó, nếu sử dụng gói cước 3G Mobifone, trong cùng mức giá quý khách đã có thể có từ 600MB – 2,1GB data tốc độ cao, có thể vừa xem hài trên mạng vừa truy cập hàng trăm website, ứng dụng khác thú vị hơn nhiều.

Với những thông tin và hướng dẫn hủy dịch vụ quá hài của Mobifone trên đây, hy vọng khách hàng Mobifone sẽ hủy dịch vụ Quá hài như mong muốn và lựa chọn được cho mình một gói 3G Mobifone ưng ý nhé. Cảm ơn và chúc quý khách một ngày thật vui vẻ.