Hướng dẫn thông tin đăng ký Mimax của Vinaphone


Được nghe nhiều về ưu đãi từ gói cước max của Vinaphone mang lại.
Chỉ với 70.000đ quý khách đã đăng ký thành công gói 3G Vinaphone MAX để sử dụng Internet trong 30 ngày mà không phải lo lắng về cước phí phát sinh.
Để biết thêm thông tin chi tiết về ưu đãi từ goi cuoc 3g gia re vinaphone. Quý khách hãy dành ra vài phút để cùng theo dõi thông tin sau.

Đăng ký 3G gói MAX Vinaphone – Mimax Vinaphone trọn gói:

Để đăng ký gói Max thành công, thuê bao làm theo hướng dẫn sau đây và đảm bảo tài khoản chính của mình > 70.000đ:

Soạn tin: DV MAX gửi 8069

Sau cú pháp đăng ký gói MAX Vinaphone, thuê bao nhận một tin nhắn xác nhận quá trình đăng ký từ tổng đài 1543. Khi đó thuê bao tiếp tục soạn tin: Y<khoảng cách>Mã xác thực gửi 1543 (miễn phí). (Ví dụ, với mã xác thực là 10, soạn ngay: Y 10 gửi 1543 để hoàn tất quá trình đăng ký).

Sau đó, thuê bao thực hiện thao tác khởi động lại thiết bị di động, bât 3G (dữ liệu mạng) trên thiết bị di động và truy cập mạng với ưu đãi của gói mang lại bình thường.

Thông tin đăng ký gói MAX của Vinaphone:

–   Cước phí hàng tháng: 70,000đ

–   Thời hạn sử dụng: 30 ngày

–   Dung lượng 3G miễn phí tốc độ cao: 600MB

–   Cước phát sinh ngoài gói: Miễn phí

–   Khi hết dung lượng tốc độ cao của gói cước (tức 600MB) thuê bao được miễn phí sử dụng mạng 3G ở tốc độ thường và không phải trả thêm phí, hoặc bị bắt buộc phải mua thêm gói bổ sung dung lượng.

Thông tin bổ sung: Nếu thuộc đối tượng sinh viên và đang sử dụng thuê bao sim sinh viên sẽ được đăng ký mimax vinaphone sim sinh viên và nhận được ưu đãi là 2GB data trọn gói chỉ với 50.000đ.

3G Vinaphone