Hướng dẫn đăng ký gói DP100 của Mobifone chi tiết

Chỉ cần đăng ký gói 4G DP100 của Mobifone thành công thuê bao sẽ tiết kiệm được rất nhiều cước phí gọi thoại lẫn đăng kí 4G Mobifone để sử dụng hàng tháng. Vậy gói cước có ưu đãi như thế nào? Cước phí ra sao? Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách đăng ký gói 4G DP100 của Mobifone:

Tất cả các gói Data Plus đều được Mobifone áp dụng dành cho những thuê bao theo danh sách và DP100 cũng vậy,. Muốn biết mình có may mắn thuộc nhóm đối tượng khách hàng được hưởng đăng ký sử dụng gói cước này hay không, khách hàng có thể kiểm tra nhanh thông qua cú pháp:

  • Soạn tin nhắn: KT DSDP gửi 999.

Thoại, sms, data 3G cực đã cùng gói DP100 Mobifone

Ưu đãi 3 trong 1 cùng gói Data Plus DP100 Mobifone.

Nếu có tên trong danh sách, để đăng ký nhận ưu đãi từ gói cước DP100 Mobifone, khách hàng chỉ cần thực hiện tin nhắn với nội dung như sau:

Soạn: DKV DP100 gửi 9084.

Khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công từ hệ thống, khách hàng chỉ cần khởi động lại điện thoại để gói DP100 Mobi có thời gian cập nhật thông tin ưu đãi rồi là đã có thể bắt đầu sử dụng gọi thoại, nhắn tin và bật dữ liệu di động lên dùng mạng.

Nội dung ưu đãi dành cho khách hàng khi đăng ký gói DP100 MobiFone

Chỉ cần đăng ký thành công duy nhất gói DP100 Mobifone, khách hàng sẽ nhận về cho mình những lợi ích hấp dẫn sau đây:

  • Miễn phí 2GB data tốc độ cao để truy cập internet trên các thiết bị đã được cài sẵn 4G.
  • Miễn phí 100 phút gọi nội mạng Mobifone toàn quốc.
  • Miễn phí thêm 100 sms nhắn tin nội mạng trong nước.

Chú ý: Khách hàng thực hiện đăng ký gói DP100 lần đầu tiên trên thuê bao sẽ được tính chu kỳ gói là 60 ngày, từ sau đó trở đi, gói cước sẽ được gia hạn và tính chu kỳ 30 ngày như thông thường.

Với combo ưu đãi vượt trội mà gói DP100 Mobifone mang lại, khách hàng sẽ có những phút giây gọi thoại, nhắn tin vui vẻ cùng bạn bè, người thân, bên cạnh đó, còn được thả ga lướt web, xem Facebook hay cập nhật tin tức mỗi khi rảnh rỗi mà không còn phải đau đầu về vấn đề cước phí đăng kí 3G phải chi trả hàng tháng nữa.

Chúc quý khách hàng may mắn lọt vào danh sách và đăng ký sử dụng thành công gói cước DP100 Mobifone!