Hướng dẫn đăng ký gói cước EZMAX Vinaphone ưu đãi khủng

Trong số các gói cước 3g ezcom Vinaphone được triển khai với chu kỳ 30 ngày thì có lẽ dang ki 3g ezmax vinaphone luôn thu hút được nhiều người dùng quan tâm.
Đúng là rất có thể tin được gói EZMAX Vinaphone lại có ưu đãi Data nhiều đến như vậy phải không các bạn? Và để nắm bắt chi tiết hơn về thông tin ưu đãi của gói cước 3g ezcom vinaphone siêu ưu đãi này xin mời cùng theo dõi nội dung trình bày ngay sau đây.

Thông tin ưu đãi của gói EZMAX Vinaphone:

Gói EZMAX là một trong những gói 3G Vinaphone trọn gói dành cho sim ezCom (sim 3G Vinaphone). Nhắc đến tính chất trọn gói, khách hàng dễ dàng nhận biết ngay việc sử dụng gói EZMAX này sẽ không hề khiến thuê bao phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào sau khi đăng ký. Cụ thể, gói EZMAX đang được triển khai như sau:

– Cước phí đăng ký gói: Chỉ 70.000đ/lần.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày 3G cua Vinaphone duoc dang ky thành công.

– Ưu đãi data: Miễn phí 5GB tốc độ cao trọn gói đến hết chu kỳ.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao ezCom Vinaphone trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng.

Đăng ký 3G gói cước EZMax của Vinaphone

Sử dụng 3G tiết kiệm hơn với gói EZMAX Vinaphone

Có thể thấy, so với thuê bao di động thông thường, với 70.000đ chỉ có thể đăng ký gói MAX Vinaphone (600MBdata) hoặc gói BIG70 (1,6GB data). Thế nhưng, khi sử dụng sim ezCom, gói EZMAX khi đăng ký với cùng giá cước lại có thể nhận đến 5GB – gấp từ 4 – 8 lần dung lượng. Đây thực sự là một ưu đãi lớn mà các khách hàng thường xuyên sử dụng 3G Vinaphone nên lựa chọn sử dụng. Không những được sử dụng goi cuoc 3G cua Vina giá rẻ mà lại còn được lướt net trên nhiều thiết bị khác nhau nữa đấy.

Làm thế nào để đăng ký gói EZMAX Vinaphone?

Với gói cước này, khách hàng có thể thực hiện đăng ký thông qua hình thức SMS bằng cách soạn tin theo cú pháp sau đây:

DV EZMAX gửi 8069

Sau khi gửi tin nhắn thành công, tổng đài 1543 sẽ gửi lại 1 mã xác nhận về thuê bao của khách hàng. Lúc này, quý khách có thể đồng ý đăng ký gói cước bằng cách soạn tin Y Maxacnhan gửi 1543 là hoàn thành.

Lưu ý: Quý khách hãy khởi động lại thiết bị trước khi bắt đầu truy cập để hệ thống có thời gian cập nhật dữ liệu mới cho thuê bao nhé.

Có thể nói, việc cho ra đời các gói 3G Vinaphone đã giúp ích khách hàng rất nhiều trong quá trình học tập, làm việc hay giải trí. Chúng ta không cần phải phụ thuộc quá nhiều vào các kết nối cố định tại nhà, tại cơ quan, trường học… mà bất cứ lúc nào, tại bất kỳ nơi đâu, dù đứng yên hay đang di chuyển, chỉ cần thiết bị có hỗ trợ cai dat 4g cho vinaphone, mọi trải nghiệm sẽ được bắt đầu mà không hề mất thời gian hay quá nhiều công sức.

Gói EZMAX là một trong những gói 3G như vậy, và người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như bảo toàn được cước phí cho thuê bao ngay cả khi hết dung lượng trong chu kỳ gói. Tuy nhiên, để đảm bảo sử dụng 3G hiệu quả, quý khách nên thường xuyên kiểm tra dung lượng bằng cách soạn tin DATA gửi 888nhé.

Chúc quý khách đăng ký thành công và có những phút giải lao thật thú vị khi sử dụng 3G Vinaphone.