Hướng dẫn đăng ký gói cước EZ120 của Vinaphone

Nhu cầu sử dụng Internet ngày càng được mở rộng trên nhiều thiết bị, theo đó chỉ cần đăng ký thành công 1 gói cước 3G Ezcom là quý khách sẽ được nhận 1 gói data cực cao để sử dụng với cước phí khá rẻ. Hơn nữa, khi đăng ký 3G các thuê bao sẽ được truy cập internet mọi lúc mọi nơi và tiết kiệm chi phí.

Do đó, Vinaphone đã triển khai nhiều gói cước 3G ezCom để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng, trong đó phải kể đến gói cước EZ120 Vinaphone. Đây là gói cước không quá cao nhưng mang lại cho thuê bao dung lượng cực khủng lên đến 12GB data tốc độ cao mỗi tháng. Cùng tìm hiểu xem các ưu đãi cũng như cách đăng ký của gói EZ120 này nhé quý khách.

Điều kiện và cách đăng ký gói EZ120 Vinaphone:

Gói EZ120 Vinaphone là một gói cước 3G dùng cho thuê bao ezCom. Do đó để sử dụng được ưu đãi của goi cuoc 3G Vina này, các thuê bao cần phải thỏa mãn các điều kiện sau:

+ Khách hàng sử dụng thuê bao ezCom Vinaphone (tức sim 3G Vinaphone).

+ Có sử dụng USB 3G hoặc các thiết bị có hỗ trợ sim 3G Vinaphone còn đang hoạt động bình thường như iPad, Tablet hay Laptop.

Đăng ký 3G ezCom gói cước EZ120 của Vinaphone

Thoải mái truy cập 3G lên đến 12GB/tháng với gói EZ120

Để đăng ký 3G ezCom EZ120, khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

DK1 EZ120 gửi 1544

Ngoài ra, thuê bao cũng có thể soạn tin: DATA gửi 888 để kiểm tra dung lượng data để chắc chắn thuê bao đã đăng ký gói EZ120 Vinaphone thành công.

Có thể thấy rằng, đây cũng là 1 gói 3G Vinaphone vừa có data ưu đãi hấp dẫn, cước phí đăng ký thì phải chăng rất phù hợp cho nhu cầu sử dụng Internet nhiều và thường xuyên của mọi khách hàng. Qua thông tin về gói EZ120 Vinaphone được trình bày trên đây, quý khách còn nhiều điều cần tìm hiểu thì hãy nhớ tới Hotline chăm sóc khách hàng Vinaphone 9191 quý khách nhé.