Hướng dẫn đăng ký gọi thoại và nhắn tin C50 Vinaphone

Với nhu cầu gọi thoại và nhắn tin thường xuyên, quý khách nên kiểm tra xem thuê bao đang sử dụng có được dang ki goi c50 cua Vinaphone hay không. Vì so với các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng của Vina thì đây cũng là 1 gói cước khuyến mãi đầy hấp dẫn.
Vậy cụ thể gói C50 Vinaphone mang đến ưu đãi hấp dẫn như thế nào? Xin mời cùng theo dõi chi tiết.

Đăng ký gói C50 Vinaphone ưu đãi sms và cả gọi thoại

Với những khách hàng thường xuyên gọi thoại hoặc nhắn tin cho các thuê bao bạn bè cùng mạng Vinaphone thì gói C50 sẽ là sự lựa chọn phù hợp và kinh tế. Hiện tại, gói khuyến mãi Vinaphone đang được triển khai trên toàn quốc, tuy nhiên chỉ dành cho các thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói hoặc thuộc danh sách khuyến mãi được hệ thống lựa chọn.

Đối với những khách hàng đã từ chối nhận thông tin quảng cáo, khuyến mãi từ Vinaphone, quý khách cũng có thể tự mình kiểm tra xem thuê bao đang dùng có được hưởng ưu đãi đăng ký gói C50 không bằng 1 trong 3 cách sau:

– Cách 1: Soạn tin CTKM gửi 900.

– Cách 2: Bấm *091#OK.

– Cách 3: Gọi tổng đài 9191 Vinaphone.

Tìm hiểu thêm ưu đãi của các gói 3G Vinaphone: http://dichvu3gvinaphone.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone/

Các ưu đãi của gói C50 Vinaphone

Đăng ký gói C50 Vinaphone có 50 phút gọi, 50 tin nhắn miễn phí

Thoải mái gọi thoại, nhắn tin với gói C50 Vinaphone

Theo đó, đăng ký gói C50, khách hàng sẽ được hưởng đồng thời ưu đãi gọi thoại và nhắn tin với cước phí siêu rẻ. Cụ thể:

– Cước phí đăng ký C50: Chỉ 5.000đ/ngày.

– Ưu đãi hấp dẫn:

+ Miễn phí 50 phút gọi thoại nội mạng Vinaphone/VNPT, không giới hạn số phút trên mỗi cuộc gọi.

+ Miễn phí 50 SMS nhắn tin nội mạng Vinaphone.

Chỉ cần đăng ký 1 lần, thuê bao sẽ được thỏa sức gọi đến mọi số thuê bao nội mạng khác của Vinaphone mà không còn e ngại quá nhiều về cước phí tăng cao qua mỗi phút gọi rồi. Trong khi đó, khách hàng cũng có thể thoải mái nhắn tin có dấu với nhiều ký tự dài mà không sợ tốn quá nhiều tiền cho SMS nữa.

Nguồn tìm hiểu: http://mobileinfo.muragon.com/entry/74.html

Cách đăng ký gói C50 Vinaphone

Nếu thuê bao của quý khách thuộc đối tượng đăng ký như trên, chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp sau đây là được:

C50 gửi 900

Sau khi được xác nhận đăng ký thành công, quý khách đã có thể yên tâm sử dụng dịch vụ, vô tư gọi thoại, nhắn tin mà không cần quá tiết kiệm nữa. Thử làm 1 phép tính nho nhỏ, dễ dàng thấy với chỉ 100đ, quý khách đã có thể gọi được 1 phút gọi và nhắn 1 tin nhắn cho các thuê bao nội mạng. Mặt khác, gói C50 Vinaphone được triển khai theo ngày với số tiền đăng ký không hề cao chút nào, do đó khách hàng sẽ thuận tiện hơn trong quá trình đăng ký và sử dụng.