Hướng dẫn đăng ký dịch vụ kết bạn alo me Vinaphone


Có hàng hoạt các ưu đãi hấp dẫn mà dịch vụ alo me Vinaphone mang đến như đọc truyện, xem hài, kết bạn 4 phương,.... Tham gia đăng ký dịch vụ alo me Vinaphone không những giúp người dùng có thể giao lưu, kết bạn bốn phương mà còn tận hưởng nhiều dịch vụ giải trí đầy bắt mắc như xem hài, nghe nhạc, đọc truyện,....
Và để tìm hiểu kỹ hơn thông tin về gói dịch vụ giải trí Vinaphone đầy ưu đãi này xin mời quý khách hãy cùng tìm hiểu thêm trong phần trình bày hôm nay.

Chi tiết đăng ký dịch vụ alo me của Vinaphone

Dịch vụ Alo Me chỉ mới được Vinaphone triển khai từ hồi cuối năm 2016 đến nay nhưng đã thu hút và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ. Với dịch vụ này, quý khách có thể vừa nghe nhạc, vừa xem hài, nghe kể chuyện hay kết bạn bốn phương đều được. Thông qua hình thức tương tác giữa người dùng với hệ thống và giữa người dùng với nhau, Alo Me hy vọng sẽ đem lại được nhiều tiếng cười và niềm vui cho khách hàng sử dụng.

Đọc thêm tin: http://phatnguyen.doodlekit.com/blog/entry/4071831/cch-ng-k-dch-v-alo-me-ca-vinaphone

Hiện tại, dịch vụ cung cấp những nội dung sau đây:

– Nghe nhạc trực tuyến: Bao gồm đủ thể loại, đa dạng ca sĩ, cập nhật bảng xếp hạng liên tục, thông tin và phát lại các chương trình âm nhạc đang hot hiện nay.

– Nghe truyện: Bao gồm kho truyện audio với nhiều thể loại như truyện cười, truyện trinh thám, kiếm hiệp, tiểu thuyết, tình yêu…

– Video hài vui nhộn: Bao gồm các tiểu phẩm hài, các chương trình hài đặc sắc, hấp dẫn.

– Kết bạn muôn nơi.

Kết bạn muôn phương với dịch vụ Alo Me Vinaphone

Thoải mái giải trí, kết bạn với dịch vụ Alo Me Vinaphone

Hiện tại, dịch vụ Alo Me đang được triển khai trên toàn quốc và dành cho mọi đối tượng thuê bao trả trước lẫn trả sau. Vì vậy, khách hàng có thể đăng ký ngay để thỏa sức thư giãn, giải trí mà không cần quan tâm về điều kiện tham gia đâu đấy.

Cách đăng ký dịch vụ Alo Me Vinaphone:

Nhà mạng triển khai dịch vụ dưới dạng 3 gói cước được phân chia theo chu kỳ là gói ngày, gói tuần và gói tháng. Với mỗi một gói cước đăng ký, thuê bao sẽ có số phút nhất định để theo dõi các chương trình trên website dịch vụ http://alome.vinaphone.com.vn. Tùy vào nhu cầu sử dụng, quý khách hãy lựa chọn 1 trong các gói cước sau đây để đăng ký:

Tên gói Cách đăng ký Giá gói Thời gian sử dụng lưu lượng miễn phí Chu kỳ dùng
Gói ngày DK gửi 1319 2.000đ 15 phút 24h
Gói tuần DK7 gửi 1319 6.000đ 40 phút 07 ngày
Gói tháng DK30 gửi 1319 15.000đ 110 phút 30 ngày

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký các gói cước thuộc dịch vụ Alo Me thông qua IVR bằng cách:

– Gọi vào số tổng đài 1319.

– Bấm phím 1 để đăng ký gói ngày, phím 2 để đăng ký gói tuần và phím 3 để đăng ký gói tháng.

Lưu ý:

– Dịch vụ miễn phí truy cập 3G khi khách hàng đăng ký thành công và sử dụng. Trường hợp sử dụng vượt gói, hệ thống sẽ tính cước là 130đ/phút. Do đó, để tránh trường hợp phát sinh ngoài mong muốn quý khách có thể đăng ký 3g vina theo ngày để sử dụng kèm theo.

Chúc quý khách đăng ký thành công dịch vụ và có những phút giải trí thật thoải mái, làm quen được nhiều bạn mới nhé.