Hướng dẫn đăng ký các gói gọi thoại sinh viên Mobifone

Nếu như các gói 3G sinh viên mobifone hỗ trợ thuê bao sử dụng Internet tiết kiệm thì giờ đây thuê bao đăng ký các gói khuyến mãi gọi thoại mobifone sinh viên cũng nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chỉ với chi phí từ 2000đ/ ngày các thuê bao có thể tám “cháy máy” với bạn bè, người thân, không còn phải e dè ngắt cuộc gọi sớm vì sợ tốn kém như trước đây nữa.

Các gói khuyến mãi gọi nội mạng dành cho sim sinh viên Mobifone:

Có khá nhiều thuê bao sinh viên Mobifone hiện nay không biết mình được đăng ký gói cước ưu đão gọi thoại nào và bỏ lỡ cơ hội gọi thoại với cước phí siêu rẻ từ nhà mạng. Điều này rất đáng tiếc và khiến các thuê bao phải mất một khoản chi phí không nhỏ mỗi tháng.

Xem thêm: http://4gmobifone.vn/dang-ky-cac-goi-cuoc-4g-mobifone-cho-sim-sinh-vien.html

Gọi thoại với giá cước siêu rẻ khi đăng ký các gói ưu đãi gọi nội mạng cho sim sinh viên Mobifone.Các gói cước gọi nội mạng cho sim sinh viên Mobifone

Những sự lựa chọn trên đều rất hấp dẫn đúng không? Nếu thời gian qua bạn đã bỏ lỡ ưu đãi gọi thoại đầy hấp dẫn cho sim sinh viên Mobifone đang sử dụng thì sau khi tham khảo bài viết này bạn hãy đăng ký ngay cho mình một gói cước thích hợp để tận hưởng ưu đãi ngay nhé.

Ưu đãi 3G Mobifone cho sim sinh viên:

Ngoài ưu đãi gọi thoại thì thuê bao sử dụng sim sinh viên Mobifone còn được tận hưởng ưu đãi 3G vô cùng hấp dẫn. Tất cả các thuê bao sinh viên đều được đăng ký gói 3G MIU với ưu đãi 50,000đ/ tháng tặng 2GB data tốc độ cao. 

Để đăng ký gói MIU sinh viên bạn soạn tin nhắn với cú pháp: DKV MIU gửi 9084.

Cú pháp đăng ký xem tại: http://4gmobifone.vn/

Đây là gói cước 3g Mobifone đáp ứng rất tốt nhu cầu lướt Web mỗi ngày để phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm thông tin, tài liệu học tập cho sinh viên. Chúc các bạn hài lòng khi sử dụng các gói ưu đãi gọi nội mạng cho sim sinh viên Mobifone.

Xem tiếp: https://plaza.rakuten.co.jp/metoup/diary/201709090000/