Hướng dẫn đăng ký 3G/4G Mobifone nhận data tăng 6 lần

Mang đến tin vui bất ngờ cho tất cả khách hàng của Mobifone mới đây nhà mạng đã chính thức có thông báo sẽ tăng ưu đãi data của các gói 3G/4G Mobifone lên 6 lần nhưng cước phí đăng ký vẫn không hề thay đổi. Và đây cũng là 1 trong các ưu đãi quan trọng nhất dành cho những khách hàng đang sử dụng 3G hay 4G của Mobifone

Việc Mobifone nâng ưu đãi các gói 3G/4G lên gấp 6 lần giá không đổi sẽ tạo cơ hội để các thuê bao có thêm thật nhiều thời lượng truy cập mạng tốc độ cao mà vẫn giữ nguyên ngân sách sử dụng mỗi tháng. Ngày 1/7/2018 Mobifone sẽ chính thức áp dụng nâng mức ưu đãi theo chính sách mới, quý khách hàng Mobifone hãy cập nhật ngay thông tin siêu Hot này và chọn tham gia gói data có ưu đãi khiến mình hài lòng nhất để sử dụng qua cú pháp đăng ký 3G Mobifone: DKV <mã gói> gửi 9084 nhé.

Các gói 3G/4G Mobifone ưu đãi 6 lần data:

Thời gian áp dụng: Từ ngày 1/7/2018 và không có thời gian kết thúc

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Đối tượng triển khai: Thuê bao Mobifone đăng ký, gia hạn lại các gói 3G/4G của Mobifone

Các gói data áp dụng nâng ưu đãi: Các gói 3G cơ bản như MIU, MIU90, BMIU, M70, M90, M120, M200, HD70, HD90, HD120, HD200, HD300, HD400, HD500 và các gói MIU chu kỳ dài, các gói data Mx chu kỳ dài.

* Ưu đãi không áp dụng cho các gói Fast Connect Mobifone.

SIÊU HOT: Mobifone nâng ưu đãi các gói 3G/4G lên gấp 6 lần giá không đổi

Mobifone nâng ưu đãi các gói 3G/4G lên gấp 6 lần giá không đổi

Cách đăng ký 3G/4G Mobifone sau khi nâng ưu đãi:

Qúy khách hãy soạn cú pháp quen thuộc: DKV <mã gói> gửi 9084.

Lưu ý cần nhớ: 

– Các gói data trên khi dùng hết lưu lượng hệ thống sẽ hạ băng thông về tốc độ thấp 1kbps/1kbps, quý khách có thể mua thêm data hoặc chủ động gia hạn lại gói cước với cú pháp GH <MÃ GÓI> gửi 999 để nhận ưu đãi data dùng tiếp. 

– Khi muốn tra cứu ưu đãi từ các gói dât trên quý khách hãy soạn: KT DATA gửi 999.

Với việc nâng ưu đãi cực khủng, thông tin mobifone nhân 6 lần dung lượng các gói 3G/4G đã tạo nên cơn địa chấn với các tín đồ lướt web của nhà mạng, chắc chắn trong thời gian tới việc lướt web giải trí của các thuê bao sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy nắm bắt lấy cơ hội này đăng ký ngay cho mình một gói data như ý quý khách nhé.