Hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói 4G vinaphone

Ưu đãi của các gói cước 4G Vinaphone tuy rất cao nhưng khách hàng thường phải đối mặt với tình trạng ngăt kết nối Internet gửi chừng. Và đó cũng là lý do mà 3gvinaphone muốn giới thiệu đến quý khách cách kiểm tra dung lượng gói 4G của Vinaphone? – Nếu chưa, hãy dành ra chút thời gian tham khảo để thực hiện thành công thông qua hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

Cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone:

Kiểm tra dung lượng các gói 4G Vinaphone

Tra dung lượng trên các gói 4G Vinaphone để quản lý truy cập dễ dàng hơn.

Tương tự như khi sử dụng dịch vụ 3G, khách hàng khi muốn kiểm tra dung lượng trên các gói cước 4G Vinaphone chỉ cần thực hiện duy nhất một cú pháp kiểm tra data quen thuộc sau:

Soạn tin nhắn: DATA gửi 888

Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 4G trọn gói Vinaphone

Những lý do để bạn nên kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone thường xuyên

– Cú pháp thực hiện đơn giản, phản hồi từ hệ thống nhanh, chính xác.

– Việc nắm được tình hình dung lượng tốc độ cao hiện còn trên gói cước 4G Vina sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc sử dụng, biết được nguyên nhân mạng chậm hoặc lý do vì sao thuê bao bị ngắt kết nối internet.

– Qua cú pháp kiểm tra dung lượng này, từ việc nắm toàn bộ những thông tin quan trọng về gói cước, khách hàng sẽ dễ dàng đưa ra hướng xử lý hủy 4G Vina, giữ lại sử dụng, hay mua thêm dung lượng sao cho hợp lý nhất.

Công nghệ mạng 4G Vinaphone sẽ là xu hướng tất yếu và thay thế cho mạng 3G trong thời gian không xa, vì vậy, ngay từ bây giờ những khách hàng đang dùng sim thường hãy đổi ngay sang U-sim 4G để bắt đầu trải nghiệm nhé.

Chúc quý khách hàng tra cứu dung lượng thành công và có những trải nghiệm hữu ích cùng công nghệ mạng 4G Vinaphone.