Hướng dẫn hủy gói V88 của Vinaphone

V88 Vinaphone là gói cước khuyến mãi gọi thoại cực kỳ ưu đãi được nhà mạng triển khai dành riêng cho những thuê bao sở hữu đầu số 088, tuy nhiên, bất cứ úc nào khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng đều có thể hủy gói V88 của Vinaphone 1 cách dễ dàng qua cú pháp đã được hỗ trợ. Nhưng vì do nhiều thuê bao do không nắm vững cú pháp hủy gói V88 nên hủy gói cước nhiều lần không được, hoặc tưởng đã hủy thành công những mỗi ngày vẫn bị trừ tiền trong tài khoản.

Hôm nay dangky3gmobifone.net sẽ dành thời lượng bài viết này để hướng dẫn các thuê bao hủy gói cước V88 Vinaphone, giúp các thuê bao tiết kiệm  thời gian và chi phí cho việc hủy gói cước mình không còn nhu cầu sử dụng mà không cần gọi đến tổng đài.

Cú pháp hủy gói cước V88 Vinaphone

Trước khi hủy gói cước V88 của Vinaphone, bạn cần xác đinh rõ nhu cầu sử dụng của mình một lần nữa, vì đây là gói cước khá ưu đãi với cước phí gói chỉ 880đ/ phút. Nếu không còn nhu cầu sử dụng với gói cước nữa, bạn hãy tiền hành hủy gói V88 Vinaphone với cú pháp như sau:

Soạn HUY V88 gửi 900

Sau khi gửi tin nhắn hủy gói V88, bạn đợi một lát để hệ thông xác nhận việc hủy gói cước và thông báo bạn có hủy thành công gói V88 hay không. Để chắn chắn hơn, sau khi hủy gói cước bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp TK gửi 123 để kiểm tra dịch vụ đang sử dụng, nếu trong danh sách báo về không có gói V88 nghĩa là bạn đã hủy gói cước thành công.

Hướng dẫn hủy gói V88 Vinaphone

Hủy gói cước V88 Vinaphone để tiết kiệm 30,000đ mỗi tháng.

Khi không còn nhu cầu sử dụng đối với gói V88 nữa thì việc hủy gói là điều tất yếu, vậy sau khi hủy gói V88, Vinaphone có những dịch vụ hấp dẫn nào bạn nên đăng ký? Hãy thử tham khảo các dịch vụ hấp dẫn dưới đây nhé, biết đâu sẽ có một dịch vụ phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn.

Chúc các bạn hủy thành công gói cước V88 Vinaphone và đừng quên chọn ngay 1 goi cuoc 3G Vinaphone thật ưu đãi để hỗ trợ nhu cầu sử dụng internet thật hiệu quả nhe!