Hướng dẫn hủy gói B120FB Vinaphone thực hiện không quá 3S

Thuê bao sẽ tiết kiệm được 1 số tiền không nhỏ hàng tháng sau khi huy goi B120FB Vinaphone trong những lúc không còn nhu cầu sử dụng. Với số tiền này, việc tham gia đăng ký các gói cước dịch vụ hay các gói cước 3G vinaphone đang được triển khai là điều vô cùng dễ dàng. Nếu bạn đang muốn hủy gói B120FB Vinaphone thì hãy dành ít phút theo dõi hướng dẫn cách hủy trong bài viết dưới đây nhé.

Cách hủy gói B120FB của mạng Vinaphone:

B120FB Vinaphone là gói cước truy cập data kết hợp truy cập facebook không  giới hạn của Vinaphone. Với gói cước khuyến mãi này, người dùng chỉ cần bỏ ra 120.000 đồng là có thể “thả ga” lướt facebook mỗi ngày với ưu đãi không giới hạn dung lượng data truy cập đồng thời nhận thêm 6GB data 3G/4G Vina tốc độ cao để truy cập vào các trang mạng khác. Mặc dù ưu đãi đầy hấp dẫn nhưng nếu không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng thì bạn nên hủy gói cước để tránh phát sinh cước ngoài mong muốn.

huong dan huy goi b120fb vinaphone

Hủy gói B120FB khi không còn nhu cầu sử dụng để an tâm dùng điện thoại

Cách hủy gói B120FB Vinaphone rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản sau đây:

 HUY B120FB gửi 888

Sau khi hủy thành công gói B120FB Vinaphone, quý khách sẽ nhận được SMS phản hồi từ tổng đài nhà mạng. Đợi đến khi nhận được thông báo này quý khách mới có thể chắc chắn gói B120FB Vinaphone đã được hủy thành công.

Ngay lúc này quý khách có thể sớm chọn ngay 1 goicuoc 4G Vinaphone ưu đãi phù hợp để đăng ký sử dụng được rồi đấy.

Chúc quý khách hủy thành công gói B120FB Vinaphone và có quá trình sử dụng di động hiệu quả với dịch vụ mới đã lựa chọn!