Goi cước Youtube của Mobifone ưu đãi ra sao

Bạn đang muốn xem Youtube, FPT Play mà lo ngại gói 3G thường không đáp ứng được nhu cầu xem video trong thời gian dài? Đăng ký ngay gói cước Video data Youtube Mobifone để thả ga xem Youtube không còn phải lo lắng về chi phí nữa.

Với thông tin ngày càng đa dạng và nhiều chiều trên các kênh Video Youtube và FPT Play, bên cạnh đó là những bộ phim, những clip được cập nhật hàng ngày, hàng giờ nên các kênh này luôn là điểm truy cập của phần đông người dùng. Nhưng việc xem trực tuyến trên hai kênh này tiêu tốn khá nhiều tài nguyên và cước phí phải trả là ngoài tầm với của nhiều khách hàng.

Các gói cước Video Data từ Mobifone là một sự chọn lựa hợp lý cho khách hàng muốn truy cập thường xuyên trên Youtube và FPT Play.

Nhằm đem lại chất lượng phục vụ tốt và chu đáo hơn, bắt đầu từ ngày 19/01/2016, Mobifone chính thức triển khai đến người dùng gói cước Video Data hay còn gọi là gói cước 3G Youtube MobiFone. Khi đăng ký sử dụng gói cước này quý khách hàng sẽ tha hồ xem video được load với tốc độ cao mà không lo gián đoạn. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về các gói cước 3G vô cùng mới và đang thu hút được sự quan tâm của người dùng này nhé.

Các gói cước Video Data được cung cấp bởi Mobifone:

Theo đó, Mobifone đã áp dụng cho người dùng được đăng ký một trong 3 gói cước phục vụ việc xem video miễn phí trên hai kênh Youtube và FPT Play. Tham khảo bảng dưới đây để nắm chi tiết về các gói cước Video Data từ nhà mạng này:

* Lưu ý: khi sử dụng gói YT thuê bao có thể đăng ký kèm các gói 3G chi di động như: MIU, MIU90, BMIU, M70, M90,… để sử dụng cho việc lướt web, đọc tin tức hay chơi game online trên điện thoại.

Tên gói Cách đăng ký Ưu đãi được hưởng Cước phí (VNĐ) Chu kỳ
Gói Video Data ngày DKV YT1 gửi 9084 – Từ 7h đến 24h: Được tặng 2 GB data tốc độ cao để xem video trực tuyến.

 

– Từ 0h đến trước 7h: Khách hàng được xem video với tốc độ cao không giới hạn dung lượng.

10.000 24h
Gói Video Data tháng DKV YT30 gửi 9084 – Từ 7h đến 24h: Đực tặng 15 GB data tốc độ tối cao để xem video trực tuyến.

 

– Từ 0h đến trước 7h: Khách hàng được xem video với tốc độ cao không giới hạn dung lượng.

50.000 30 ngày
Gói Video Data Combo DKV MY gửi 9084 – Xem video tốc độ cao hoàn toàn miễn phí bất cứ lúc nào trong ngày và  liên tục trong một tháng.

 

– Ưu đãi tặng kèm 2GB data tốc độ tối đa để truy cập mạng sử dụng ngoài youtube và FPT Play miễn phí.

130.000 30 ngày

Những ưu đãi tặng thêm khi khách hàng đăng ký các gói Video Data – 3G Youtube Mobifone:

– Khi đăng ký thành công 1 trong các gói Video data, thuê bao được cộng thêm 400 MB dung lượng tốc độ cao vào tài khoản của gói 3G từ Mobifone mà bạn đang sử dụng.

– Đảm bảo được việc xem video, clip giải trí với tốc độ đường truyền cao và upload cực nhanh.

Một điểm cần được lưu ý khi khách hàng muốn đăng ký sử dụng các gói cước này là thiết bị di động của bạn phải có tính năng Video Streaming để có thể chạy được các clip nhé.

Mọi thông tin tư vấn và sử dụng cần biết thêm về các gói cước này, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone qua đầu số 9090 để được hỗ trợ.