Gói 4G HD70 Mobifone ưu đãi như thế nào

Không những hỗ trợ truy cập internet tốc độ cao mà gói 4G HD70 Mobifone còn là gói 4G giá rẻ mang đến data cực khủng. Đây chính là sự lựa chọn hợp lý cho các thuê bao muốn sử dụng mạng 4G tiết kiệm.

Gói cước HD70 Mobifone lướt 4G siêu chất chỉ 70,000đ

Hầu hết các thuê bao Mobifone đang sử dụng gói HD70 đều đồng ý rằng chất lượng truy cập mạng Mobifone vượt trội hơn hẳn so với các gói 3G trước kia. Qúy khách sẽ không còn tình trạng cáu gắt khi còn dung lượng mà phải lướt web với tốc độ ‘rùa bò’ nữa.

Thông tin thêm: https://plaza.rakuten.co.jp/metoup/diary/201710090000/

Đối tượng đăng ký: Khách hàng trả trước và trả sau mạng Mobifone đang sử dụng sim 4G và thiết bị có hỗ trợ mạng 4G/4GLTE.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Thời gian triển khai:Chính thức triển khai từ ngày 4/7/2017.

Đăng ký gói HD70 Mobifone nhận 2.4GB lướt 4G siêu tốc

Làm thế nào đăng ký gói HD70 Mobifone?

Gói HD70 Mobifone hiện là gói 4G rẻ nhất trong các gói data 4G được Mobifone triển khai tính đến thời điểm hiện tại. Qúy khách hàng sẽ không phải lo lắng hao tổn quá nhiều chi phí mỗi tháng để đăng kí 4G cua Mobifone mà vẫn được lướt 4G một cách thoải mái.

Mã gói Cách đăng ký Ưu đãi Chu kỳ Phí phát sinh
HD70 DKV HD70 gửi 9084 2,4GB 30 ngày với TB trả trước và tính theo chu kỳ tháng với TB trả sau Hết lưu lượng sẽ ngắt kết nối 4G. Qúy khách có thể mua thêm lưu lượng data để tiếp tục sử dụng.

Các cú pháp hỗ trợ người dùng gói 4G HD70 của Mobifone

Ngoài triển khai cú pháp đăng ký, Mobifone hiểu rõ trong quá trình sử dụng các thuê bao sẽ cần thêm các cú pháp tin nhắn hỗ trợ để khai thác và kiểm soát ưu đãi tốt hơn cũng như chủ động khi thay đổi nhu cầu sử dụng.

– Cú pháp kiểm tra dung lượng 4G data: Soạn KT DATA gửi 999. Dung lượng data gói HD70 mang lại rất lớn, tuy nhiên nếu quý khách hàng  sử dụng không kiểm soát thì sẽ rất lãng phí. Chính vì vậy trong chu kỳ gói quý khách nên tra cứu số dư lưu lượng gói thường xuyên để đảm bảo phân bố ưu đãi thích hợp với chu kỳ gói.

– Cú pháp hủy tự động gia hạn: Soạn KGH gửi 999, cú pháp này được sử dụng khi quý khách đã hết nhu cầu sử dụng trong chu kỳ sau nhưng vẫn muốn tận hưởng triệt để ưu đãi đến hết chu kỳ gói.

– Cú pháp gia hạn gói: Soạn GH gửi 999. Khi dùng hết lưu lượng, nếu quý khách không muốn mua data thì có thể chọn cách gia hạn lại gói cước trước chu kỳ gói.

– Cú pháp hủy gói 4G: Soạn HUY HD70 gửi 999. Khi muốn thay đổi gói cước hoặc không còn nhu cầu sử dụng quý khách có thể thực hiện hủy gói HD70 chỉ với duy nhất 1 cú pháp.

Chúc quý khách đăng ký gói HD70 Mobifone thành công!

Tin tiếp theo:  http://dangky3gmobifone.net/dang-ky-3g-mobifone/