Gọi thoại miễn phí cùng gói cước MPNT của Mobifone

Đăng ký gọi nội mạng Mobifone không tốn tiền chính là ưu đãi hấp dẫn dành cho thuê bao đăng ký gói MPNT Mobifone thành công.
Thuê bao có muốn tham gia đăng ký gói cước này không cùng tìm hiểu nội dung được trình bày ngay sau đây.

Đăng ký gọi 02 số miễn phí với gói cước MPNT Mobifone

Điều kiện đăng ký gói cước MPNT:

Gói cước MPNT khuyến mãi gọi chỉ được Mobifone áp dụng cho những khách hàng thỏa mãn được 02 điều kiện sau đây:

  • Khách hàng đang sinh sống, làm việc tại một trong những tỉnh thành sau: Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.
  • Đồng thời nhận được tin nhắn khuyến mãi mời đăng ký sử dụng gói cước MPNT từ tổng đài Mobifone.

Theo đó, ngoài việc kiểm tra tin khuyến mãi của hệ thống, khách hàng cũng có thể soạn: KT DSKM gửi 999 để biết mình có nằm trong danh sách được tham gia gói cước này hay không.

Hướng dẫn đăng ký gói MPNT cho thuê bao Mobifone:

Tiết kiệm tối đa, thả ga liên lạc với gói MPNT Mobifone

Gọi miễn phí suốt tháng cùng gói cước MPNT Mobifone.

Thông tin thêm:

Mobifone đã cho phép người dùng đăng ký gói D5 và D7

Cách chuyển gói MobiQ sang Mobizone hoặc Mobizone+

Nếu là khách hàng thường xuyên gọi nội mạng Mobifone cho bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp… hàng tháng, gói MPNT sẽ giúp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Để đăng ký sử dụng gói cước này, thuê bao:

Soạn tin nhắn: MPNT [Số điện thoại 1] [Số điện thoại 2] gửi 999.

Trong đó, quy định: [Số điện thoại 1] và [Số điện thoại 2] phải là hai số thuê bao nội mạng Mobifone.

Ưu đãi hấp dẫn người dùng từ gói MPNT Mobifone

  • Khách hàng không hề tốn bất cứ một khoản phí nào để đăng ký sử dụng gói cước MPNT trên thuê bao Mobifone.
  • Với gói cước này, hàng tháng, khách hàng sẽ có 500 phút gọi miễn phí đến 02 số thuê bao nội mạng mà mình đã đăng ký. Quy định: Chỉ miễn phí cho 05 phút gọi đầu tiên.
  • Ưu đãi từ gói cước có hiệu lực trong suốt 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký và được hệ thống tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không cần đăng ký lại.

Lợi ích mà gói MPNT Mobifone mang lại cho người dùng là rất lớn, vì thế, khách hàng đừng nên bỏ qua nếu may mắn nếu nhận được tin nhắn, đồng thời có nhu cầu thường xuyên gọi thoại mỗi ngày. Tài khoản của thuê bao còn nguyên vẹn có thể tham gia đăng ký 4g Mobifone để được truy cập internet với tốc độ cao nhất..

Chi tiết 02 gói 3G Mobifone giá rẻ, không tính cước phát sinh nên đăng ký sử dụng:

Gói MIU Mobifone: Giá cước: 70.000đ/tháng – Ưu đãi: 600MB data tốc độ cao và miễn phí cước phát sinh khi truy cập vượt gói. Để đăng ký, soạn cú pháp: DKV MIU gửi 9084.

Gói M70 Mobifone: Giá cước: 70.000đ/tháng – Ưu đãi: 1.6GB data tốc độ cao và tự ngắt kết nối khi hết dung lượng, đồng thời khách hàng có thể duy trì truy cập bằng cách mua thêm dung lượng. Cách thức đăng ký gói cước: DKV M70 gửi 9084.

Còn bây giờ, khách hàng hãy đăng ký ngay gói cước MPNT Mobifone cho thuê bao của mình và bắt đầu gọi thoại nào! Trong quá trình sử dụng, nếu muốn thay đổi sang 02 số nội mạng khác, khách hàng chỉ cần hủy qua tin nhắn: HUY MPNT gửi 999, sau đó đăng ký như hướng dẫn ở trên là xong.

Cảm ơn đã dành thời gian theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng có những phút giây gọi thoại vui vẻ mỗi ngày cùng Mobifone.