Cú pháp đăng ký MIU trọn gói Mobifone siêu tiết kiệm

Ưu đã data không quá cao nhưng bù lại là 1 gói cước 3G không tính phí phát sinh trong suốt chu kỳ gói MIU đã được nhiều người dùng có nhu cầu lướt net xem tin tức, báo chí chọn lựa và đăng ký sử dụng.
Bởi lẽ sau khi đăng ký gói MIU 3G hoàn tất quý khách sẽ nhận được ưu đãi là 600MB Data trọn gói để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình trong suốt 30 ngày mà không e ngại về cước phí phát sinh nữa.
Và 1 điều đáng lưu tâm mà người dùng không bao giờ bỏ sót chính là đặt điểm gói 3G trọn gói của Mobifone được tích hợp trong gói miu này. Không làm mất nhiều thời gian nữa ngay sau đây là phần hướng dẫn đăng ký gói Miu Mobifone.

Thông tin đăng ký gói MIU MobiFone

  • Đối tượng sử dụng: Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước hoặc trả sau đều có thể đăng ký 3G gói MIU.
  • Cước phí gói: 70.000đ cho 1 lần đăng ký (trừ từ tài khoản gốc)
  • Lượng data nhận được: 600MB tốc độ cao sử dụng trong chu kỳ 1 tháng.
  • Cước phát sinh vượt gói: hoàn toàn miễn phí

Gói 3G MIU của Mobifone đã được nhiều người biết là  gói cước cài 3g mobiphone không giới hạn dung lượng. Do đó, trước chu kỳ 1 tháng, quý khách đã sử dụng hết 600MB data tốc độ cao nhưng vẫn tiếp tục sử dụng 3G ở tốc độ thường mà không hề tốn bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào khác. Đăng ký ngay vì gói quá hấp dẫn khách hàng nhé!

Đăng ký gói Miu Mobifone bằng cách nào?

Thuê bao có thể tiến hành cach dang ky goi miu Mobifone theo cú pháp:

DKV MIU gửi 9084

Đảm bảo tài khoản của thuê bao đủ điều kiện đăng ký và sau đó tổng đài sẽ gửi phản hồi việc đăng ký gói Miu của thuê bao thành công. Lúc này thuê bao chỉ cần khởi động lại điện thoại và bật 3G lên sử dụng tất cả những ưu đãi từ gói cước Miu.

Những điều cần nhớ khi sử dụng gói MIU Mobifone:

– Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công từ hệ thống Mobifone, quý khách đã có thể yên tâm sử dụng dữ liệu 3G từ gói dịch vụ  mà không cần lo lắng về cước phí nữa. Có gói Miu, quý khách có thể chơi game, online facebook, zalo, tải video, hay nghe nhạc hot, … bằng điện thoại không phải lo cước phí. Đặc biệt, quý khách cũng có thể xem phim trực tuyến với chất lượng mạng tốt nhất từ gói.

– Trong khi sử dụng, thuê bao cần phải kt data của gói 3G đang sử dụng với cú pháp: KT DATA gửi 999 (200đ/sms) để có thể quản lý dung lượng của gói MIU.

– Gói cước MIU tự động gia hạn mỗi tháng nên thuê bao không cần phải đăng ký lại gói mà chỉ cần đảm bảo tài khoản đủ 70.000đ trước mỗi kỳ gia hạn của gói.

– Ngoài những thông tin quan trọng trên, khách hàng cũng nên lưu lại cú pháp hủy gói để dự phòng khi cần dùng đến nhé! Cú pháp hủy như sau: HUY MIU gửi 999. Chỉ một tin nhắn duy nhất này là hủy thành công rồi đấy khách hàng à. Liên hệ với tổng đài CSKH Mobifone 9090 để được nghe tư vấn về các vấn đề mạng mà khách hàng quan tâm nhé.

4G Mobifone mong rằng khách hàng tiếp theo của 3G Miu sẽ hài lòng với chất lượng gói mang lại.