Có ngay 550MB khi đăng ký gói M50 Mobifone thành công

Chỉ cần 50.000đ trong tài khoản quý khách dang ky goi M50 Mobifone bằng cách soạn tin nhắn DKV M50 gửi 9084 ngay lập tức thuê bao sẽ nhận được 550MB data tốc độ cao từ đó thuê bao có thể thoải mái truy cập Internet để đọc tin tức thời sự hot nhất mỗi ngày cùng với đó là có thể giải trí với Game Mobile Online, xem phim Mobile từ dịch vụ mFilm Mobifone vô cùng thú vị vào những lúc thư giản.

Với những ưu đãi này từ gói 3G M50 bạn có thấy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn chưa nào? Nếu không muốn bỏ qua cơ hội sử dụng gói cước 3G Mobifone đầy ưu đãi này thì quý khách có thể tìm hiểu kỹ hơn về gói cước 3g Mobifone này ngay sau đây.

Hướng dẫn đăng ký gói M50 của Mobifone:

– Giá cước: 50.000đ/lần đăng ký.

– Thời lượng sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Dung lượng Data của gói: 550 MB tốc độ cao.

– Cước phát sinh: 25đ/50KB.

– Đối tượng đăng ký: Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.

Đăng ký gói M50 Mobifone

Đăng ký ngay gói M50 Mobifone để lướt web vui hơn, tiết kiệm hơn

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G M50 của Mobifone

Để đăng ký gói cước 3G giá hấp dẫn này cho thuê bao của mình, quý khách vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

DKV M50 gửi 9084

Ngay khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ có thông báo phản hồi về việc đăng ký gói cước cho quý khách. Sau khi được xác nhận đăng ký hoàn thành, quý khách hãy đợi một lúc để hệ thống cập nhật dữ liệu rồi mới truy cập internet nhé. Gói M50 sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc cập nhật tin tức, nghe nhạc online, lướt facebook, chat zalo… và hàng tỉ tỉ dịch vụ giải trí khác trên mạng internet với cước phí 3G Mobi là tiết kiệm nhất.

Gói 3G M50 sẽ được tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ nếu thuê bao đủ điều kiện. Do vậy, khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, bạn cũng có thể hủy gói để tránh phát sinh cước bằng cách soạn tin HUY M50 gửi 999.

Nếu bạn cảm thấy gói 3G M50 cước phí hơi cao và có xu hướng tìm tới gói 3G có cước phí thấp hơn vậy thì hãy tìm hiểu thông tin gói M25 của Mobifone nữa nhé.

Chúc quý khách đăng ký thành công và có những phút thư giãn, giải trí thật tuyệt khi tham gia dịch vụ Mobifone.

Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 4G của Mobifone