Chi tiết Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp duy nhất ngày 14/4/2017


Khuyến mãi Mobifone ngày 14/4/2017 là chương trình khuyến mãi cục bộ khá đặc biệt được diễn ra với 3 chương trình con khác nhau do đó người dùng dễ dàng chọn lựa hình thức tham gia nạp thẻ thuận tiện nhất và mang lại tài khoản dòi dào nhất.
Liệu rằng chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone này có áp dụng cho thuê bao đang dùng của quý khách. Ngay sau đây sẽ là phần trình bày chi tiết về khuyến mãi lần này của Mobifone.

Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 14/4/2017

Tất cả quý khách hàng Mobifone đều có cơ hội tham gia nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 14/4 lần này. Tuy nhiên với mỗi chương trình khuyến mãi được triển khai, Mobifone sẽ quy định số thẻ nạp khuyến mãi, hình thức nạp thẻ và đối tượng tham gia khác nhau. Qúy khách nên nắm kỹ thông tin của các chương trình khuyến mãi để chọn tham gia chương trình thích hợp với thuê bao của mình nhất và tận hưởng ưu đãi.

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất 1 ngày 14/4/2017 (ngày thứ 6),

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 14/4/2017

Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 14/4/2017

CTKM1: Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao thỏa mãn điều kiện

Đây là chương trình áp dụng cho những thuê bao Mobifone thuộc danh sách khuyến mãi và thỏa mãn điều kiện trong tin nhắn Mobifone gửi về. Chỉ một số đối tượng khách hàng nhất định mới được tham gia.

Điều kiện khuyến mãi: Trong tin nhắn mời nạp thẻ Mobifone sẽ thông báo hạn mức tiêu dùng để quý khách tham gia khuyến mãi. Trong thời gian từ ngày  6/4/2017 đến ngày 12/4/2017)  quý khách chỉ cần tiêu dùng tài khoản gốc và các tài khoản khuyến mãi khác vượt hạn mức quy định của nhà mạng là sẽ được khuyến mãi.

Nội dung ưu đãi:

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản với 25% cộng vào tài khoản KM1T và 25%giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM3T.
  • Khuyến mãi không giới hạn mệnh giá thẻ nạp và hình thức nạp thẻ nhưng chỉ áp dụng cho duy nhất 1 thẻ nạp đầu tiên sau khi thỏa mãn điều kiện nên quý khách hãy cân nhắc chọn mệnh giá thẻ thích hợp.

CTKM2: Tặng 50% giá trị thẻ nạp tại cửa hàng

Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho toàn bộ thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều trên toàn quốc khách hàng không cần thỏa mãn điều kiện trong tin nhắn hay phải tra cứu danh sách khuyến mãi.

Điều kiện khuyến mãi: Khách hàng chỉ được nạp thẻ bằng hình thức bắn tiền từ sim đa năng của cửa hàng Mobifone (nạp MobiEZ).

Nội dung ưu đãi:

  • Chỉ cần tham gia nạp thẻ MobiEZ tại cửa hàng là quý khách sẽ được ưu đãi tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với 25% giá trị cộng vào tài khoản KM1 và 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM3.
  • Không giới hạn mệnh giá và số lần nạp thẻ, chỉ cần nạp thẻ hợp lệ thì quý khác sẽ được khuyến mãi 50% giá trị cho tất cả các mệnh giá thẻ.

CTKM3: Khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho khách hàng nhận được tin nhắn

Đây là CTKM chỉ áp dụng cho thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ nhà mạng. Với chương trình khuyến mãi này quý khách không cần thỏa mãn điều kiện. Chỉ cần nhận được tin nhắn là có thể nạp thẻ hưởng khuyến mãi.

Nội dung ưu đãi:

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho 1 lần nạp thẻ đầu tiên trong ngày khuyến mãi không phân biệt mệnh giá và hình thức nạp thẻ.
  • Tài khoản khuyến mãi sẽ được cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM1 và 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3.

Cơ hội để gia tăng tài khoản khuyến mãi chỉ diễn ra duy nhất 1 ngày 14/4 nên quý khách hãy ghi nhớ thời gian khuyến mãi để bổ sung tài khoản nhé.

Tài khoản đã đầy ắp sau chương trình khuyến mãi nạp thẻ diễn ra, với số tiền đó quý khách có thể dang ky miu mobifone để tiết kiệm nhất trong quá trình sử dụng Internet cũng như còn tiền để sử dụng nhiều dịch vụ cần thiết khác.

Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi thành công và có một tài khoản khuyến mãi như ý.

 

Khuyen mai Mobifone