Chi tiết chương trình khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 14/7/2017

Nhằm giúp thuê bao có thêm tiền đăng ký 3g cho Mobifone và các dịch vụ ưu đãi hay gọi thoại, chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobi ngày 14/7/2017 tiếp tục được nhà mạng triển khai.
Quý khách có thấy rằng sự chọn lựa sử dụng mạng Mobifone là 1 sự chọn lựa hợp lý. Không còn phải lo lắng vì thuê bao sắp hết tài khoản nữa rồi, hãy ghi nhớ thời gian nhà mạng triển khai khuyến mãi để tích nạp thật đầy vào tài khoản thuê bao quý khách nhé.

Khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 14/7/2017:

Như thường lệ khuyến mãi thẻ nạp ngày 14/7 cũng sẽ có hai chương trình được triển khai bao gồm chương trình 1: khuyến mãi nạp MobiEZ và chương trình 2: khuyến mãi cho thuê bao nhận được tin nhắn.

 Cơ hội để các thuê bao nhận ưu đãi trong chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone lần này là 100% nên các thuê bao hãy chuẩn bị ngân sách thật dồi dào để tham gia nạp thẻ khuyến mãi nhé.

Thời gian khuyến mãi: Ngày 14/7/2017

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 14/7/2017

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 14/7/2017

Qúy khách hàng tham gia nạp thẻ trong thời gian Mobifone triển khai khuyến mãi sẽ nhận được ưu đãi cộng tiền khuyến mãi vào tài khoản với nội dung như sau:

Chương trình 1: Khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền MobiEZ:

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước trên toàn quốc bao gồm cả thuê bao đang hoạt động và thuê bao bị khóa chiều chờ nạp thẻ.

– Hình thức nạp thẻ:  Chỉ áp dụng cho hình thức nạp tiền MobiEZ tại cửa hàng Mobifone, không áp dụng cho bất cứ hình thức nạp thẻ nào khác.

Ưu đãi nhận được từ khuyến mãi:

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các lần nạp thẻ không giới hạn mệnh giá tiền nạp, trong đó tặng 25% giá trị thẻ nạp vào TKKM2 và tặng 25% giá trị thẻ nạp vào TKKM3.

– Qúy khách hàng có thể thoải mái gia tăng tài khoản cho dế cưng đến số dư mà mình mong muốn.

Chương trình 2: Khuyến mãi 50% thẻ nạp theo danh sách:

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ Mobifone, thuê bao hãy soạn tin: KMNT gửi 901 để biết mình có thuộc danh sách khuyến mãi hay không

– Hình thức nạp thẻ:  Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành.

Ưu đãi nhận được từ khuyến mãi:

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao, áp dụng cho 1 thẻ nạp đầu tiên trong ngày khuyến mãi.

– Không giới hạn mệnh giá thẻ nạp, tài khoản khuyến mãi sẽ được cộng 25% vào TKKM1 và 25% cộng vào TKKM3.

Hai chương trình khuyến mãi thẻ nạp được triển khai cũng lúc sẽ giúp các thuê bao tha hồ nạp thẻ để gia tăng tài khoản. Nếu may mắn thuê bao có thể đồng thời tham gia 2 chương trình trong ngày khuyến mãi 14/7 để nhận về ưu đãi tối đa để phục vụ cho nhu cầu gọi thoại cũng như đăng kí 4G mạng Mobifone, sau khi nạp thẻ thành công thuê bao hãy tra cứu số dư tài khoản mình đã nạp bằng cú pháp: *101# nhấn OK.

Tài khoàn đầy ắp năng lượng sẽ tạo điều kiện để các thuê bao thoải mái đăng ký 3G Mobifone hay đăng ký 4G Mobifoneđể lướt web giải trí hay gọi thoại, nhắn tin với bạn bè, người thân đối tác.

Tìm hiểu: Dịch vụ xem clip trên di động

Chúc các thuê bao nạp thẻ Mobiofne khuyến mãi trong này 14.7  thành công và tận hưởng ưu đãi Mobifone mang lại thật trọn vẹn trong những ngày tới nhé.