Chương trình khuyến mãi ngày 1/9 của mobifone

Một chuỗi khuyến mãi thứ 6 hàng tuần của Mobifone đã được triển khai và chương trình đầu tiên dành cho quý khách chính là khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobi ngày 1/9/2017 này đấy.

Để tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 1/9  quý khách hàng chỉ cần liên hệ các của hàng bán lẻ trên toàn quốc để nạp thẻ là sẽ được tận hưởng ưu đãi.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp thứ 6 hằng tuần ngày 1/9:

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước mang Mobifone đang hoạt động.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Thời gian khuyến mãi: Các ngày thứ 6 hằng tuần trong tháng 9/2017  (1/9, 8/9, 15/9, 22/9, 29/9).

Điều kiện khuyến mãi: Khách hàng nạp thẻ MobiEz tại các cửa hàng bán lẻ Mobifone trên phạm vi toàn quốc.

Nội dung khuyến mãi nạp thẻ ngày 1/9 từ Mobifone:

Khách hàng sử dụng dịch vụ Mobifone hòa mạng trả trước nạp thẻ vào các ngày thứ 6 hằng tuần trong tháng 9/2017 sẽ được hưởng khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào TKKM2 sử dụng cho các cuộc gọi thoại và nhắn tin nội mạng, tặng 25% giá trị thẻ nạp còn lại vào TKKM3 sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin liên mạng.

Không giới hạn mệnh giá và số lần nạp thẻ, quý khách hàng chỉ cần báo mệnh giá muốn nạp cho nhân viên của hàng để được hỗ trợ nạp đến số dư tài khoản mình mong muốn để sử dụng.

Ngoài ra những khách hàng sử dụng thuê bao Mobi Card và Mobi365 sẽ được hưởng thêm ưu đãi cộng ngày sử dụng cho tài khoản tương ứng với mệnh giá các thẻ nạp.

Khuyến mãi không quy định giờ nạp thẻ nên các thuê bao có thể thoải mái liên hệ cửa hàng Mobifone trong khung giờ mình rảnh rỗi khi cửa hàng còn mở cửa.

Sau khi nạp thẻ khuyến mãi và có một tài khoản kếch xù, bạn có thể tha hồ sử dụng tài khoản vừa bổ sung cho các nhu cầu gọi thoại, nhắn tin. Ngoài ra khi tài khoản đã rủng rỉnh bạn nên lựa chọn ngay 1 gói 4G mobifone ưu đãi ngay tại:  http://dichvu3gmobifone.vn/cac-goi-cuoc-4g-mobifone.html

Nếu có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên thì gói 3G MIU90 sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Đây là gói cước có ưu đãi cao trong khi cước phí sử dụng không cao, chỉ với 90,000đ/ tháng bạn có ngay 1,2GB data tốc độ cao để sử dụng.

– Cú pháp đăng ký gói MIU90 Mobifone là: DKV MIU90 gửi 9084.

Chúc các bạn tham gia khuyến mãi thành công với một tài khoản kếch xù và đừng quên nạp thẻ trong các ngày khuyến mãi tiếp theo để hưởng ưu đãi từ Mobifone nhé.

Theo nguồn tin: https://plaza.rakuten.co.jp/metoup/diary/201709010000/