Chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 9/6/2017

Sử dụng dịch vụ Mobifone từ đầu tháng có lẽ đến thời điểm này người dùng cũng cần phải tiếp thêm năng lượng cho dế yêu của mình rồi đấy vậy thì tuyệt đối đừng bỏ qua chương trình khuyen mai Mobifone ngay 9/6 này quý khách nhé.
Quý khách có thấy rằng sự chọn lựa sử dụng mạng Mobifone là 1 sự chọn lựa hợp lý. Tham gia thành công khuyến mãi lần này, thuê bao không còn phải lo lắng vì thiếu hụt tiền dang ki dich vu 4G Mobifone hay tiền gọi thoại, sms hàng ngày nữa rồi đấy.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone ngày 9/6/2017

Nạp thẻ khuyến mãi MobiFone ngày 9/6 gồm: 1 chương trình (CT) dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài MobiFone và 1 chương trình dành cho thuê bao nạp tiền bằng hình thức MobiEZ. Vì thế quý khách hàng cần nắm rõ thông tin quy định từ 2 chương trình bên dưới để nạp thẻ thành công.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone ngày 9/6/2017

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone ngày 9/6/2017

CT 1: Dành cho tất cả các thuê bao nạp tiền EZ MobiFone (MobiEZ )

Khuyến mãi nạp tiền bằng hình thức MobiEZ Mobifone không giới hạn đối tượng thuê bao tham gia nên quý khách hãy sắp xếp thời gian để đến cửa hàng MobiFone gần nhất để nạp tiền qua hình thức bắn tiền từ sim đa năng sang số điện thoại của bạn nhé.

– Thời gian khuyến mãi:  Ngày 9/6/2017 (0h đến 24h)

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Khách hàng nhận ưu đãi: Tất cả các thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động (không áp dụng cho sim Fast connect 3G)

– Địa điểm nạp thẻ: Các cửa hàng bán lẻ MobiFone

– Số lần nạp thẻ: Không giới hạn số lần nạp và mệnh giá tiền nạp.

Ưu đãi nhận được:

Qúy khách nạp tiền qua hình thức MobiEZ  tại cửa hàng sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp, sau khi nạp hãy bấm *101# nhấn OK để kiểm tra tài khoản được cộng bao nhiêu tiền. Trong đó:

+ Cộng 25% tiền ưu đãi nhận được vào tài khoản KM2 dùng để liên lạc mạng MobiFone, Vinaphone, cố định VNPT.

+ Cộng 25% tiền còn lại vào tài khoản KM3 dùng để gọi tất cả các mạng viễn thông trong nước.

CT 2: Tặng 50% giá trị thẻ nạp dành cho thuê bao nhận được tin nhắn từ nhà mạng

– Thời gian khuyến mãi: Ngày 9/6/2017

– Khách hàng nhận ưu đãi: Chỉ dành cho một số thuê bao MobiFone may mắn nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài MobiFone.

– Cách kiểm tra khuyến mãi: Nếu khách hàng không biết thuê bao mình may mắn nhận được ưu đãi nào có thể soạn: KMNT gửi 901 để biết thuê bao mình có được hưởng khuyến mãi không.

– Hình thức nạp tiền: Nạp card MobiFone, nạp trực tuyến, nạp qua ngân hàng.

– Số lần nạp : Chỉ nạp 1 lần nạp duy nhất.

Ưu đãi nhận được: Quý khách nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. (25% tiền ưu đãi cộng vào tài khoản KM1 và  25% còn  lại cộng vào tài khoản KM3)

Một số lưu ý khi nạp tiền vào ngày khuyến mãi 09/06/2017

– Chương trình khuyến mãi nạp thẻ chỉ diễn ra duy nhất một ngày 09/06 (áp dụng cả 2 chương trình) vì thế các thuê bao hãy tranh thủ bỏ ra một chút thời gian chuẩn bị số tiền cần nạp để không bị bỏ qua cơ hội hiếm có này nhé.

– Ưu đãi khuyến mãi 50% thẻ nạp nhận được chỉ được gọi thoại và nhắn tin và không được phép đăng ký các gói 3G MobiFone/4G Mobifone. Tuy nhiên nếu cần sử dụng internet thì quý khách cũng dễ dàng trích ra 1 khoản tiền chính để đăng ký 1 trong các gói cước 4G Mobifone khá quen thuộc sau đây:

Tên gói SMS đăng ký Gía tiền Ưu đãi Chu kỳ dùng Cước phát sinh
MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ 600MB 30 ngày Miễn phí
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 1GB 30 ngày
BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 3GB 30 ngày

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 9/6/2017 là cơ hội dành cho tất cả các thuê bao MobiFone trả trước, hãy chọn mệnh giá thật cao để nạp tiền vào tài khoản nhận thêm nhiều tiền khuyến mãi vừa tiết kiệm chi phí và vừa liên lạc thả ga luôn nhé. Chúc các thuê bao nạp thẻ thành công!