Chương trình khuyến mãi của Vinaphone ngày vàng 9/5/2017

Quý khách hàng có thể đón nhận thêm chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 9/5/2017 dành cho tất cả thuê bao trả trước để tài khoản được dồi dào hơn, sử dụng dịch vụ được thoải mái hơn.
Quý khách có thấy rằng sự chọn lựa sử dụng mạng Vinaphone là 1 sự chọn lựa hợp lý. Một chương trình khuyến mãi thẻ nạp hấp dẫn nữa của Vinaphone sắp được diễn ra, quý khách hãy chuẩn bị ngay các thẻ nạp để tích nạp ngay nào.

Theo dõi thêm: Ưu đãi của các gói 4G Vinaphone mới triển khai.

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp vào ngày 9/5/2017:

Thời gian nạp thẻ khuyến mãi: Ngày 09/05/2017.

Phạm vi triển khai: Cả nước

Thuê bao được tham gia:

– Tất cả các sim Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều, 1 chiều đều được tham gia nạp thẻ khuyến mãi.

– Áp dụng cho cả khách hàng đang sử dụng thuê bao Ezcom.

Quy định hình thức nạp thẻ: Qúy khách có thể nạp bất cứ hình thức nào theo định của nhà mạng ban hành như nạp card, nạp trực tuyến qua ATM, hoặc nạp trực tiếp tại cửa hàng giao dịch của nhà mạng.

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp diễn ra duy nhất ngày 9/5/2017

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp diễn ra duy nhất ngày 9/5/2017

Các ưu đãi khi nạp thẻ Vinapone khuyến mãi ngày vàng 9/5:

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng không giới hạn số lần nạp thẻmệnh giá thẻ nạp nên khách hàng cứ vô từ chọn mệnh thẻ mình yêu thích và có thể nạp nhiều thẻ cào cùng lúc để nhận ưu đãi cao hơn. Khách hàng nạp thẻ thành công thuê bao Vinaphone sẽ nhận những ưu đãi thiết thực sau:

+ Sau khi nạp tiền vào tài khoản ngay sau đó thuê bao bạn sẽ nhận tin nhắn phản hồi đã được cộng 50% giá trị thẻ nạp vài tài khoản khuyến mãi. Trong đó 25% sẽ chuyển vào tài khoản KM và 25% còn lại cộng vào tài khoản KM2.

+ Đối với khách hàng đang sử dụng thuê bao VinaCard, Vina365 ngoài cộng 50% thẻ nạp ra còn được cộng thêm 100% số ngày sử dụng.

+ Nếu khách hàng nạp thẻ có mệnh giá từ 100.000đ trở lên sẽ được nhận ngay 1 mã dự thưởng để tham gia quay thưởng nhận nhiều phần quà giá trị của chương trình “Chung vui Vina – Tri ân mọi nhà” .

Và đừng quên dang ky 3g cua Vinaphone để có thể thoải mái xem phim online, cập nhật tin tín các trang báo, hay trò chuyện với bạn bè qua các trang mạng xã hội cũng rất hữu ích.

Một gói 3G Vinaphone được đông đảo khách hàng đăng ký rất nhiều đó là gói cước MAX100 chỉ với 100.000đ sẽ có ngay 1.2GB tốc độ cao sử dụng xuyên xuốt một tháng mà không hề phát sinh cước. Muốn đăng ký gói này khách hàng chỉ cần soạn cú pháp: DV MAX100 gửi 8069 để nhận ưu đãi.

Khuyến mãi thẻ nạp chỉ diễn ra duy nhất 1 ngày nếu khách hàng nạp trước 0h’00” hay trên hơn 23h59′ đều không được hưởng ưu đãi, nên ngay từ bây giờ khách hàng đang sử dụng mạng Vinaphone hãy nhanh tay mua thẻ cào phù hợp để chuẩn bị trước và đợi đến thời điểm ngày 9/5 nạp thẻ thôi nào.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công trong ct khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 9/5 này nhé!

khuyen mai Vinaphone