Cài APN cho sim Mobifone bằng cách nào

Cài đặt APN Mobifone thực tế được thực hiện rất đơn giản tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng biết và thực hiện thành công mỗi khi thuê bao không thể kết nối được Internet sau khi đã đăng ký 3G.

Nếu bạn đã đăng ký 3G Mobifone và chưa biết làm sao để cai dat APN Mobifone thì hãy tham khảo ngay bài viết này của dangky3gmobifone.net để biết cách cài đặt điểm truy cập APN cho dế yêu và thoải mái tận hưởng những tiện ích sử dụng tuyệt vời mà dịch vụ 3G Mobifone mang lại nhé.

Hướng dẫn cài đặt điểm truy cập APN Mobifone

Trước khi cài đặt cấu hình APN hay cài đặt 3G cho thiết bị di động thuê bao cần đăng ký dịch vụ 3G Mobifone. Hiện Mobifone có rất nhiều gói 3G tốc độ cao với dung lượng ưu đãi hấp dẫn thích hợp cho nhu cầu sử dụng của nhiều thuê bao.

Hướng dẫn cài đặt điểm truy cập APN mạng Mobifone

Trước khi cài đặt cấu hình APN Mobifone bạn có thể tham khảo thông tin một số gói 3G Mobifone dangky3gmobifone.net gợi ý dưới đây để sử dụng.

Cú pháp đăng ký dịch vụ 3G Mobifone:

DKV têngói3G gửi 9084

Sau khi hoàn tất các thông số, bạn lưu lại, tắt máy và khởi động lại và bật 3G trên máy là có thể thoải mái trải nghiệm dịch vụ mạng 3G Mobifone.

Cài đặt điểm truy cập APN Mobifone không khó như bạn nghĩ đúng không? Sau khi cài đặt APN Mobifone thành công bạn có thể thoải mái lướt web để xem phim, nghe nhạc, chơi game.

Chúc các bạn cài đặt cấu hình điểm truy cập Mobifone thành công và hài lòng với chất lượng dịch vụ 3G mà Mobifone cung cấp.

Hãy gọi 9090 để được tổng đài CSKH hỗ trợ kịp thời nếu bạn không cài đặt cấu hình điểm truy cập Mobifone thành công nhé.