Cách nhanh nhất để cài đặt 4G Mobifone cho di động

Đã đổi sim 4G Mobifone quý khách chỉ còn trãi qua 1 bước cài 4G Mobiphone nữa là đã có thể dang ki 4G Mobifone để sử dụng rồi đấy. Với mong muốn mang đến dịch vụ mạng chất lượng nhất, nhà mạng Mobifone đã triển khai cung cấp các gói 4G đến các thuê bao và được các thuê bao Mobifone đang ký sử dụng ngày càng nhiều.

cach-kiem-tra-va-cai-dat-4g-mobifone-tren-dien-thoai-di-dong

Cách cài đặt 4G Mobifone trên điện thoại di động:

Trước khi tiến hành cài đặt 4G Mobifone bạn cần kiểm tra thiết bị di động của bạn có hỗ trợ 4G hay không. Hiện nay đã số điện thoại Smartphone đều có hỗ trợ mạng 4G tuy nhiên để chắc chắn bạn nên kiểm tra thiết bị di động đang sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt cấu hình 4G Mobifone nhanh:

Để cài 4G Mobifone trước hết bạn cần đăng ký 4G Mobifone với cú pháp:

Soạn: DKV <tên gói> gửi 9084

Hiện tại đang có 4 goi cuoc 4G Mobifone được nhà mạng triển khai. Chỉ cần từ 70,000đ là bạn có thể dễ dàng sở hữu một gói cước 4G ưng ý để thoải mái lướt web chơi Game xem phim, nghe nhạc… với chất lượng truy cập tốt nhất.

Sau khi đăng ký 4G Mobifone để truy cập mạng 4G Mobifone trên máy điện thoại bạn bật cấu hình 4G LTE trên máy lên để kích hoạt hệ thống và truy cập 4G.  

Mỗi dòng máy sẽ có cách bật 4G khác nhau, trong bài viết này 4gmobifone.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật 4G để sử dụng được ưu đãi mà gói 4G HD120 Mobifone mang lại.

Dịch vụ 4G Mobifone hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ mạng đỉnh cao với ốc độ truy cập tối ưu mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giúp quý khách hàng có nhưng trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ cho công việc cũng như giải trí.

Hãy cài đặt 4G Mobifone ngay khi có thể để tận hưởng tiện ích sử dụng cũng như ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng Mobifone các bạn nhé! Mọi thông tin và cách cài 4G Mobifone cho thiết bị của mình, nếu thuê bao chưa nắm rõ có thể liên hệ trực tiếp qua hotline tổng đài Mobifone: 9090.

Xem tiếp: http://blog.livedoor.jp/mobileseovn/archives/20282865.html