Cách đăng ký gói SV30 của Mobifone

Là thuê bao sinh viên Mobifone, giờ đây ngoài việc đăng ký 3G Mobifone sinh viên thuê bao còn có thể dk goi SV30 cua Mobifone để nhận được nhiều ưu đãi thiết thực hơn như phút gọi và sms lẫn data với cước phí cũng rẻ hơn rất nhiều.
Gói Sv30 Mobifone đúng là 1 chương trình khuyến mãi quá hấp dẫn đối với sinh viên phải vậy không nào. Đừng tiết 1 vài phút để cùng xem chi tiết các ưu đãi mà gói sv30 Mobifone mang lại các bạn nhé.

Cách đăng ký gói SV30 Mobifone

Đối tượng đăng ký:

  • Thuê bao sinh viên Mobifone đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước SV30 từ Mobifone
  • Để kiểm tra thuê bao của bạn có thuộc đối tượng ưu đãi của gói cước SV30 Mobifone hay không bạn hãy soạn tin  KT DSKMgửi 999

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Gói cước SV30 Mobifone - Gói cước ưu đãi khủng dành cho sinh viên

Tận hưởng đa tiện ích sử dụng với ưu đãi từ gói SV30 Mobifone.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói SV30 Mobifone 

Gói cước SV30 được tích hợp ưu đãi khá rất hấp dẫn cả về phút gọi và ưu đãi data 3g mobiphone, chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ và phấn khích khi được tận hưởng.

Miễn phí đến 300 phút gọi nội mạng Mobifone, 30 phút thoại ngoại mạng và 30 SMS. Với ưu đãi thoại khủng như vậy các thuê bao sẽ tha hồ gọi thoại trò truyện hay trao đổi thông tin học tập với bạn bè của mình, đặc biệt SV30 được tích hợp thêm ưu đãi gọi thoại ngoại mang nên các thuê bao sẽ không phải quá lo lắng nếu bạn bè của bạn sử dụng điện thoại khác mạng nữa.

Tặng thêm ưu đãi 300MB data tốc độ cao , giúp các thuê bao tha hồ truy cập internte để sử dụng các tiện ích giải trí sau những giờ học tập căng thẳng hay tìm kiếm thêm thông tin tài liệu phục vụ việc học tập. Nếu ưu đãi data 300MB mỗi tháng không đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn bạn có thể tham khảo thêm cách đăng ký gói miu 3g dành cho sinh viên ngay sau đây:

DKV MIU gửi 9084

Ngoài ra gói SV30 sẽ mang dến cơ hội truy cập Facebook thả ga cho các thuê bao với ưu đãi tặng miễn phí gói FB30  Mobifone , thuê bao có thể thoải mái truy cập Facebook suốt 30 ngày trong tháng mà không bị trừ tiền vào tài khoản hay tiêu tốn dung lượng data.

Hướng dẫn đăng ký gói SV30 Mobifone

Sau khi trả cứ thông tin với cú pháp KT DSKM gửi 999 hoặc nhận được tin nhắn mời đăng ký gói SV30 từ Mobifone, thuê bao soạn tin nhắn đăng ký gói cước với cú pháp:

SV30 gửi 999

  • Cước phí đăng ký: 30,000đ/ lần đăng ký
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công gói cước.

Một gói cước siêu tiện ích với cước phí siêu rẻ sẽ là gói cước thích hợp cho bất cứ thuê bao Mobifone nào muốn tiết kiệm chi phí, đặc biệt là các thuê bao sinh viên. Vì vậy nếu may mắn nhận được ưu đãi từ gói SV30 thì hãy tranh thủ đăng ký gói cước ngay để trải nghiệm các thuê bao nhé.

Xem thêm: Cách mua thêm dung lượng gói miu

Chúc các bạn học tập và giải trí thật hiệu quả khi sử dụng gói cước ưu đãi SV30 Mobifone.