Cách đăng ký gói gọi thoại V88 của Vina

Cước phí gọi thoại ngoại mạng Vinaphone chỉ còn 880đ/phút chỉ có ở goi cuoc V88 Vinaphone. Nếu như quý khách có nhu cầu tám chuyện mỗi ngày thì gói cước V88 Vinaphone là 1 ưu đãi không thể bỏ qua.
Để cập nhật được thông tin chi tiết nhất về gói V88 Vinaphone quý khách hãy dành 1 khoản thời gian ngắn để tham khảo nội dung ngay sau đây.

Thông tin DK gói gọi thoại V88 của Vinaphone

Gọi thoại luôn là nhu cầu thiết yêu đối với bất cứ thuê bao Vinaphone nào. Làm sao để tiết kiệm chi phí gọi thoại mỗi ngày là thắc mắc của nhiều thuê bao. Gói V88 ra đời giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí gói thoại đáng kể khi cước phí cho mỗi phút thoại chỉ còn 880đ. Gói ưu đãi V88 là một gói cước đáng giá để bạn lựa chọn khi có nhu cầu gọi thoại nhiều trong ngày.

Gọi nội mạng rẻ như ngoại mạng với gói cước V88 Vinaphone

Đăng ký V88 Vinaphone, gọi thoại xả láng chỉ 1000đ/ ngày.

Cách đăng ký gói V88 Vinaphone

Khi có nhu cầu đăng ký gói cước V88 Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói cước với cú pháp đơn giản:

V88 gửi 900

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký bạn chỉ cần đợi một lát để hệ thống sẽ phản hồi sms xác nhận bạn đãn đăng ký gói V88 thành công. Sau khi nhận tin nhắn bạn hãy tắt may và khởi động lại là có thể tận hưởng ưu đãi mà gói V88 mang lại.

Ưu đãi từ gói V88 Vinaphone

Gói V88 mang đến ưu đãi vô cung hấp dẫn, chắc chắn sẽ khiến bất cứu thuê bao Vina088 nào cũng phải hài lòng. Đăng ký gói V88 Vinaphone bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

– Thoải mái gọi thoại với cước phí chỉ 880đ/ phút. Ưu đãi này áp dụng cho cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone và các cuộc gọi liên mạng không giới hạn thời gian và số lần thực hiện cuộc gọi trong ngày.

– Tiết kiệm chi phí tối đa khi phí đăng ký gói cước siêu hạt dẻ chỉ 1000đ/ ngày.

Lưu ý: Gói V88 có tính năng tự động gia hạn mỗi khi hết chu kỳ sử dụng. Chính vì vậy, chỉ cần duy trì tài khoản tối thiểu 1000đ bạn có thể gia hạn gói V88 thành công trong chu kỳ tiếp theo mà không cần đăng ký lại gói cước.

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói V88 nữa, bạn có thể hủy gói cước với cú pháp HUY V88 gửi 900.

Thông tin đăng ký gói V88 Vinaphone

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Vinaphone đang hoạt động hai chiều đang sử dụng đầu số đại phát 088 của nhà mạng.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian ưu đãi: Gói cước V88 được Vinaphone chính thức triển khai từ ngày 20/9/2016 và chưa có thời gian kết thúc.

Thuê bao Vinaphone được tận hưởng ưu đãi gói cước V88 mang lại sẽ không phải lo lắng về chi phí gọi thoại mỗi tháng nữa. Thay vào đó bạn có thể tiếp tục đăng ký gói max vinaphone để sử dụng dịch vụ Internet đạt hiệu quả cao.

Chúc các bạn có những cuộc trò truyện thú vị và nhiều niềm vui khi đồng hành cùng gói cước V88 của Vinaphone.

khuyen mai Vinaphone