Cách đăng ký gói BMIU3 của Mobifone

Thông thường các gói 3G trọn gói của Mobifone mang đến ưu đãi không quá cao để phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng thì giờ đây quý khách không cần phải lo lắng về điều này nữa khi đăng ký gói cước BMIU3 Mobifone. Với ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói 3G Mobifone này các bạn hãy tìm hiểu thể lệ đăng ký cũng như những thông tin cần biết trước được  http://dichvu3gmobifone.vn/ trình bày ngay sau đây.

Hướng dẫn đăng ký gói 3G trọn gói BMIU3 Mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói 3G trọn gói BMIU3 Mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G Mobifone BMIU3

Để đăng ký gói cước 3G BMIU3 Mobifone bạn sẽ phải chuẩn bị số tiền trong tài khoản của mình tối thiểu là 300.000đ. Với số tiền không quá lớn này có thể mang về cho dế yêu của bạn tới 5GB Data 3G tốc độ cao và không tính thêm cước phí phát sinh khi bạn vượt gói.

Cú pháp đăng ký gói BMIU3:

Soạn tin: DKV BMIU3 gửi 9084 (Miễn phí tin nhắn đăng ký)

Đối tượng có thể đăng ký gói BMIU3 Mobifone

Dành cho tất cả các thuê bao di động của Mobifone đăng ký hòa mạng trả trước và trả sau đang còn hoạt động trên toàn quốc.

Với cú pháp đăng ký gói BMIU3 Mobifone vô cùng đơn giản là bạn đã có thể thả ga lướt web, trao đổi công việc và cập nhật thông tin nhanh nhất mọi lúc mọi nơi mà không phải lo sợ sẽ hết dung lượng tốc độ cao.

Mobifone luôn hướng đến sự tiện ích tối đa cho khách hàng nên đã triển khai rất nhiều gói 3G Mobifone trọn gói và không trọn gói để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của quý khách. Vì vậy, quý khách hãy sớm chọn lựa và đăng ký cho mình 1 gói cước 3G Mobifone thích hợp để sử dụng khi cho nhu cầu tham gia cộng đồng Internet nhé.

Chúc các bạn có trải nghiệm thật vui vẻ trong quá trình sử dụng các dịch vụ của Mobifone.

Theo nguồn tham khảo: https://plaza.rakuten.co.jp/metoup/diary/201709110000/