Cách đăng ký gói 4G HD400 Mobifone để nhận 44GB

Nhận được 44GB data mỗi tháng sau khi dang ki 4G Mobifone thành công chắc chắn là quý khách sẽ lướt web tẹt ga xem phim, video cháy máy không cần suy nghĩ rồi đúng không? Muốn vậy bạn cần đăng ký ngay gói 4G HD400 của Mobifone ngay hôm nay để tận hưởng ưu đãi data khủng.

Là gói data được triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập mạng của các thuê bao Mobi có tần suất lướt web dày và với thời lượng nhiều gói 4G HD400 của Mobifone được thiết kế ưu đãi cực khủng lên đến 44GB lưu lượng mỗi tháng.

Hướng dẫn đăng ký gói HD400 của Mobifone:

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao trả trước Mobifone đang dùng sim 4G và điện thoại có hỗ trợ kết nối mạng 4G, nếu chưa có sim 4G quý khách hãy đổi sim 4G Mobifone tại các cửa hàng trên toàn quốc nhé.

Qúy khách muốn đăng ký gói HD400 Mobifone thì hãy thực hiện các bước như sau:

+ Bước 1: Kiểm tra đối tượng đăng ký với cú pháp KT 4G gửi 789. Cần thực hiện bước này vì với mỗi gói 4G Mobifone sẽ áp dụng cho đối tượng khách hàng khác nhau, có thể bạn thuộc đối tượng đăng ký gói này nhưng sẽ không thuộc đối tượng đăng ký gói khác.

+ Bước 2: Thực hiện đăng ký, bạn soạn tin DKV HD400 gửi 9084 là có thể thuận lợi tham gia gói cước.

– Cước phí: 400,000đ/ lần đăng ký

– Hạn dùng: 30 ngày.

Lướt 4G cực phê với ưu đãi đến 44GB từ gói HD400 mạng Mobifone 

Online tẹt ga với ưu đãi đến 44GB data từ gói HD400 mạng Mobifone

Ưu đãi cực khủng khi tham gia gói HD400 Mobifone thành công:

Đăng ký gói HD400 mạng Mobifone quý khách sẽ nhận được ưu đãi dung lượng siêu khủng  gấp nhiều lần so với các gói data 4G đã được triển khai trước đó như HD70, HD90 hay HD300… Cụ thể  ưu đãi từ gói cước như sau:

– Tặng ngay 44GB lưu lượng 4G tốc độ cao trong mỗi chu kỳ sử dụng.

– Dùng hết lưu lượng hệ thống sẽ lập tức ngắt kết nối để đảm bảo tài khoản của thuê bao được kiểm soát một cách chủ động.

Đây chính là gói 4G Mobifone hoàn hảo  nhất để bạn lướt web thoải mái trên dế cưng tại bất cứ đâu, giúp việc giải trí hay công việc của bạn được giải quyết dễ dàng, nhanh chóng và thuận lợi, đăng ký ngay gói HD400 để trải nghiệm nhé.