Cách đăng ký gói 3G D7 của Vinaphone

Từ khi mới triển khai với ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi đăng ký gói D7 Vinaphone đã dành được sự quan tâm rất nhiều từ khách hàng. Đặt biệt là những khách hàng đang có nhu cầu truy cập internet, vì đây là gói cước ưu đãi miễn phí sử dụng 1,2GB Data tốc độ cao với giá cực kỳ ưu đãi.

Tìm hiểu thêm: http://www.imfaceplate.com/olleh1235/ni-dung-ng-k-chuyn-tin-mng-vinaphone
Để nắm bắt thông tin về gói cước 3g Vinaphone 1 ngày này các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nội dung được trình bày dưới đây nhé.

Chi tiết về gói D7 của Vinaphone

Hiện tại, gói D7 Vinaphone đang được triển khai trên toàn quốc nhưng đối tượng tham gia có phần hạn hẹp vì đây là gói cước khuyến mãi của Vinaphone chỉ áp dụng cho các thuê bao nằm trong danh sách chọn lọc của nhà mạng mới được tham gia đăng ký 3g vinaphone trọn gói. Trường hợp khách hàng đã hủy nhận tin nhắn khuyến mãi từ Vinaphone, quý khách vẫn có thể chủ động kiểm tra chương trình khuyến mãi Vinaphone này có được dành cho thuế bao hay không bằng thao tác USSD: *091#OK (hoặc phím Gọi) để tra cứu nhé.

Các ưu đãi của gói D7 Vinaphone

– Cước phí đăng ký: Chỉ 7.000đ/lần.

– Thời hạn sử dụng: 24h kể từ khi đăng ký thành công.

– Data ưu đãi: Miễn phí 1,2GB tốc độ cao truy cập internet trọn gói trên điện thoại.

– Cước phát sinh: Miễn phí ở tốc độ thường khi hết tốc độ cao.

Đăng ký gói cước 3G D7 của Vinaphone 1,2GB (viết lại)

Dùng 3G thoải mái cả ngày với gói D7 Vinaphone

Đối tượng và điều kiện tham gia đăng ký

– Bắt đầu từ 00h ngày 16/11/2016, gói D7 áp dụng với tất cả thuê bao trả trước (bao gồm thuê bao ezCom) đang hoạt động có tổng tiêu dùng tất cả các tài khoản trong tháng trước đó từ 100.000đ trở xuống.
– Nếu bạn sử dụng D7 trước ngày 16/11 thì từ 00h ngày 16/11/2016 trở đi sẽ tiếp tục được gia hạn gói cước.

Cú pháp đăng ký gói d7 vinaphone

Nếu thuê bao được tham gia đăng ký gói cước khuyến mãi này của Vinaphone chỉ cần thao tác tin nhắn đơn giản quý khách sẽ đăng ký được gói D7 cho dế yêu của mình. Nếu như cú pháp gói vinaphone d1 on gui 888 thì gói D7 cũng tương tự:

D7 ON gửi 888

(hoặc DK D7 gửi 888)

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ có thông báo xác nhận tình trạng gói cước cho thuê bao đó. Lúc này khách hàng chỉ cần khởi động lại điện thoại để hệ thống có thời gian cập nhật dữ liệu mới là đã có thể truy cập 3G tốc độ cao mà không sợ hết tiền nữa rồi.

Để chắc chắn hơn, quý khách có thể tự mình tra cứu xem ưu đãi đã được cộng vào chưa bằng cách soạn tin: DATA gửi 888. Đây cũng là cú pháp giúp khách hàng có thể theo dõi mức độ sử dụng 3G của mình cũng như thời gian mà gói cước hết hạn để chủ động hơn trong quá trình trải nghiệm.

Nếu như không thể đăng ký gói D7 thì quý khách có thể tìm hiểu thêm:

Một vài lưu ý khi sử dụng gói D7 của Vinaphone

– D7 là gói 3G Vinaphone không giới hạn, do vậy khách hàng không cần phải bận tâm về cước phí phát sinh nếu lỡ dùng hết 1,2GB data. Hệ thống sẽ chuyển về tốc độ thường sau khi hết dung lượng và khách hàng có thể thoải mái truy cập Internet miễn phí trên điện thoại cho đến hết chu kỳ.

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn nếu thuê bao đủ điều kiện. Khách hàng không cần phải mất thời gian đăng ký lại nhiều lần nếu muốn dùng 3G liên tục. Tuy nhiên trường hợp thay đổi nhu cầu sử dụng, quý khách hãy hủy gói bằng cách soạn tin theo mẫu HUY D7 gửi 888 để tiết kiệm cước phí cho dế yêu nhé (Tại thời điểm hủy, các ưu đãi của gói sẽ bị mất đi và không được bảo lưu).

Nguồn trích: http://phatnguyen.doodlekit.com/blog/entry/4067118/chi-tit-ng-k-gi-d7-vinaphone-u-i-khng

Với những hướng dẫn chi tiết trên đây, hy vọng quý khách sẽ dễ dàng đăng ký được gói D7 cho thuê bao và có những phút trải nghiệm dịch vụ thật vui vẻ nhé. Thông tin cần hỗ trợ, quý khách vui lòng gọi tổng đài 9191. Cảm ơn quý khách.