Cách đăng ký gói 3G 3M70 của Mobifone

Đăng ký gói cước 3M70 Mobifone không giúp cho thuê bao tiết kiệm được tiền dk dv 3g mobifone nhưng có thể giúp cho quý khách nhận được data hấp dẫn hơn, hỗ trợ truy cập internet được tốt hơn và đặc biệt không tốn công đăng ký 3G Mobifone nhiều lần.
Vậy quý khách đã biết cach dang ky goi cuoc 3M70 cua Mobifone hay chưa hãy cùng theo dõi hướng dẫn đăng ký gói 3G M70 Mobifone 3 tháng được trình bày ngay sau đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3M70 Mobifone

Gói cước 3M70 Mobifone là gói 3G giới hạn dung lượng được triển khai từ tháng 5/2016, dành cho tất cả các khách hàng là thuê bao Mobifone bao gồm cả trả trước và trả sau đang hoạt động bình thường trên toàn quốc.

Cú pháp đăng ký: DKV 3M70 gửi 9084.

Sau khi thực hiện đăng ký thành công gói 3G 3M70 Mobifone, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích thiết thực từ gói như sau:

– Mỗi tháng nhận được 1.8GB data dùng để truy cập 3G tốc độ cao và nhận liên tục trong vòng 03 tháng.

– Khi dùng hết dung lượng gói 3G Mobifone, ngắt kết nối internet, nếu người dùng muốn tiếp tục truy cập 3G, phải tiến hành mua thêm dung lượng từ gói NAP30 Mobifone. Chi tiết cách mua thêm 3G Mobifone:

+ Soạn tin nhắn với cú pháp: TV DV NAP30 gửi [Đang cập nhật].

+ Ngay lập tức sau đó, hệ thống sẽ trả về tin nhắn yêu cầu xác nhận đăng ký kèm theo <mã data> và cú pháp thực hiện. Thuê bao tiếp tục soạn: DK QT <mã data> gửi 999 để hoàn tất thao tác đăng ký.

+ Đăng ký thành công gói NAP30 Mobifone, khách hàng sẽ có ngay 1000MB data tốc độ cao dùng trong vòng 10 ngày với giá cước chỉ 30.000đ/lần mua.

Thông tin chi tiết gói cước 3M70 Mobifone

– Cước phí đăng ký: 210.000đ/chu kỳ sử dụng (trừ vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước và tính vào hóa đơn cước  nếu là thuê bao trả sau).

– Chu kỳ gói: 03 tháng kể từ lúc đăng ký.

– Tính năng gói: Tự động gia hạn.

– Để tra thông tin dung lượng gói, soạn tin: KT DATA gửi 999.

– Để hủy sử dụng gói, soạn tin: HUY 3M70 gửi 999.

Hãy lưu lại thông tin gói cước 3M70 để dùng mỗi khi có nhu cầu bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên theo dõi tuvanmobifone.com mỗi ngày để cập nhật thường xuyên những tin tức mới nhất từ Mobifone.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những phút giây tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ 3G Mobifone.