Cách đăng ký 3g Fackbook của mobifone

Facebook là MXH gần như không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người, đặt biệt là giới trẻ hiện nay, theo đó để giúp cho người dùng có nhiều trãi nghiệm thú vị hơn nhà mạng đã cho triển khai thêm goi cuoc Facebook Mobifone với cước phí đăng ký rất rẻ và ưu đãi thì khỏi phải bàn tới.
Vậy làm sao để đăng ký được gói Facebook của Mobifone? Mời quý khách hãy cùng theo dõi thông tin sau đây.

goi-cuoc-3g-facebook-mobifone

Lướt facebook không giới hạn cùng gói cước 3G Facebook mạng Mobifone.

Hầu hết người dùng đều không đủ kiên nhẫn nhìn facebook cá nhân của mình load với tốc độ thông thường, trong khi dung lượng tốc độ cao của các gói cước 3G đều có giới hạn. Để giải quyết bài toán đó, ngoài việc cho người dùng dang ky goi miu, Mobifone triển khai cung cấp đến khách hàng các gói cước 3G Mobifone khác nhau, đáp ứng nhu cầu truy cập facebook không giới hạn.

Các gói cước 3G Facebook Mobifone:

Hiện tại, nhà mạng Mobifone áp dụng cho khách hàng hai gói cước Facebook có chu kỳ khác nhau: là gói Facebook theo ngày, và gói Facebook theo tháng. Khách hàng có thể tham khảo thông tin dưới đây để chọn cho mình một gói cước phù hợp:

STT Gói cước Facebook Cách đăng ký Giá cước (VNĐ/ngày) Ưu đãi Chu kỳ Tính năng
1 Gói facebook theo ngày DKV FB1 gửi 9084 3.000 Miễn phí hoàn toàn cước data khi truy cập Facebook 24h Tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới
2 Gói facebook theo tháng DKV FB30 gửi 9084 20.000 30 ngày

Thông tin đăng ký gói cước 3G Facebook của Mobifone:

– Yêu cầu đối với thuê bao đăng ký:

+ Thuê bao Mobifone còn đang hoạt động bình thường.

+ Nằm trong danh sách ưu đãi được đăng ký gói cước quy định bởi nhà mạng.

Lưu ý gói cước 3G Facebook Mobifone:

Cac goi cuoc 3g mobiphone trên chỉ miễn phí khi sử dụng facebook, mọi truy cập khác đều bị tính phí phát sinh như thông thường.

– Để biết thuê bao của mình có được đăng ký gói 3G Facebook từ Mobifone hay không, quý khách vui lòng gọi điện đến tổng đài 9090 để được giải đáp.

– Quý khách cũng có thể sử dụng gói cước 3G Facebook song song với các gói cước 3G của Mobifone, hãy chọn và đăng ký 3G ngay cho mình một gói 3G trọn gói bất kỳ để thực hiện truy cập mạng ngoài Facebook mà không lo phí phát sinh bạn nhé.

Song song với cu phap dang ky 3g miu cua mobifone thuê bao có thể bổ sung thêm gói data Facebook để thoải mái sử dụng Facebook không lo lag giật, upload hình ảnh – video cực nhanh và còn thoải mái livestream với mọi người nữa. Thoải mái lướt Facebook, việc còn lại để gói data Facebook Mobifone lo.

Chúc quý khách hàng có những phút giây thoải mái cùng gói cước 3G Facebook mạng Mobifone.