Cách nạp tiền cho sim EZCOM Vinaphone


2 Được biết đến ưu đãi duy nhất của sim 3G ezcom Vinaphone chính là hỗ trợ đăng ký các gói 3G Ezcom để phục vụ cho nhu cầu truy cập internet nhiều hơn, rẻ hơn. Tuy nhiên, nếu không có nhiều thời gian rãnh rỗi thì việc tìm hiểu cach nap tien cho sim ezcom vinaphone cũng là điều cần thiết.
Nếu quý khách đang muốn tìm hiểu về thông tin này hãy dành ra vài phút để tìm hiểu nội dung sau.

1. Nạp tiền cho thuê bao Ezcom Vinaphone qua website:

Hình thức nạp thẻ cào qua website cũng đang được lòng các thuê bao ezCom vì hình thức rất nhanh và chính xác. Bạn chỉ cần chuẩn bị mã thẻ nạp và truy cập vào website naptien.vinaphone.com.vn để nạp tiền.

Bước 1: Chuẩn bị thẻ cào và mã thẻ nạp

Bước 2: Truy cập  http://naptien.vinaphone.com.vn

Bước 3: Chọn tiện ích Nạp tiền, nhập số SIM ezCom và mã thẻ nạp Vinaphone.

2. Nạp tiền cho thuê bao Ezcom qua App My Vinaphone:

Đây là ứng dụng chăm sóc khách hàng có những tính năng đặc biệt như  tự tạo gói cước theo nhu cầu của khách hàng, khi nạp tiền có thể tự theo dõi mức độ sử dụng gói cước của mình để tự thiết lập gói cước sử dụng vào thời gian nào cho hợp lý.

Tải và cài đặt ứng dụng My VinaPhone từ Google Play trên điện thoại. Sau đó đăng nhập ứng dụng My Vinaphone, hệ thống sẽ  tự động gửi về số điện thoại của 01 mã mật khẩu OT, bạn nhập mã mã OTP rồi thực hiện truy cập theo hướng dẫn trên màn hình di động.

Tổng hợp các hình thức nạp tiền cho thuê bao ezCom 2017

3. Nạp thẻ cho sim Ezcom trên Máy tính/Ipad/Điện thoại:

Đây là hình thức nạp thẻ thông dụng nhất hiện nay đối với thuê bao ezCom, chỉ cần mở máy tính, điện thoại, Ipad lên soạn một số thao tác đơn giản và nhập mã thẻ là bạn đã thành công và được tiếp tục vào mạng 3G Internet Vinaphone.

– Qua hệ thống máy tính:

Bước 1: Chọn ứng dụng cài trên máy tính khi cài USB

Bước 2: Chọn tài khoản, Bấm: *100*Mã thẻ nạp#

– Qua điện thoại: Soạn phím gọi :  *100*Mã thẻ nạp#

– Qua  iPad :  Vào Settings => Ứng dụng của SIM Applications => SIM portal => Ứng dụng => Tiện ích =>  Điền mã thẻ cào .

4. Nạp tiền cho sim 3G Vinaphone qua tài khoản ngân hàng:

Hình thức nạp qua tài khoảnngân hàng này bắt buộc bạn phải có tài khoản ngân hàng, và có thể thực hiện theo 3 hình thức nạp tại internet banking, nạp ví Momo hoặc nạp trực tiếp tại máy ATM.

– Nạp qua internet banking: Thao tác này thực hiện tại  website ngân hàng bạn đang sử dụng, nhập user và mật khẩu do ngân hàng cung cấp lúc bạn đăng ký nạp thẻ di động qua ngân hàng và làm theo hướng dẫn.

– Nạp trực tiếp tại máy ATM: Đến các máy ATM  trực tiếp thực hiện các thông tin trên màn hình như hướng dẫn khi trước của nhân viên ngân hàng .

– Nạp qua ví Momo: Để nạp hình thức này bạn cần tải ứng dụng Momo về điện thoại từ VinaPhone qua website http://mono.vn, nạp tiền vào ví Momo thông qua các điểm giao dịch ví Momo hoặc tài khoản ngân hàng.

5. Nạp tiền cho Ezcom bằng gói cước tích hợp với điện thoại:

Thuê bao có thể sử dụng gói cước tích hợp Vinaphone để truy cập internet cho cả 2 SIM ezCom  và di động. Nghĩa là cước phí thuê bao ezCom sử dụng sẽ tính chung vào gói tích hợp này,  và bạn có thể thanh toán cước tất cả qua điện thoại di động.  Với thuê bao VinaPhone trả trước, các bước đăng ký tuần tự để tích hợp gói cước như sau

Để tích hợp 2 thuê bao, soạn TH_SốthuêbaoezCom gửi 900.

Để mua gói Data, soạn DV<TÊN GÓI>  gửi 8069.

5. Nạp tiền cho sim Ezcom bằng tiện ích 2Friends hoặc E-Load:

– Tiện ích 2Friends: Khi nạp thẻ bằng tiện ích 2Friends này, khách hàng có thể nạp thẻ bằng cách chuyển tiền từ di động sang sim ezCom. Hình thức này rất thuận lợi và nhanh chóng và sim ezCom có thể nhận tiền  từ nhiều thuê bao di động Vinaphone.

Để đăng ký khách hàng cần soạn tin nhắn:  DK gửi 999.

Sau đó, soạn tin nhắn để chuyển tiền soạn : CT_MK_SĐTnhận_Sốtiền gửi 999.

– Tiện ích E-Load: Đối với tiện ích này khách hàng phải đến các cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc, đưa ra mệnh giá nạp sau khi trả phí thẻ , bạn cung cấp thêm số thuê bao ezCom yêu cầu nhân viên hỗ trợ nạp thẻ cho sim ezCom của bạn.

Ho tro khach hang