Cách kiểm tra thẻ nạp của Mobifone đã nạp hay chưa

Vào những thời điểm nhà mạng triển khai khuyến mãi nạp thẻ, người dùng luôn chuẩn bị cho riêng mình những thẻ cào hấp dẫn. Tuy nhiên, đôi khi người dùng sẽ gặp phải tình huống nạp thẻ cào không hợp lệ.
Mỗi khi gặp phải tình huống này, việc đầu tiên cần thực hiện chính là kiểm tra thẻ cào Mobifone đã nạp hay chưa. Vậy là thế nào để biết thẻ cào đã được nạp hay chưa? Xin mời cùng theo dõi.

Cách kiểm tra thẻ cào Mobifone đã nạp hay chưa?

Dưới đây là 3 cách kiểm tra thẻ cào của MobiFone nhanh nhất khách hàng chỉ cần nhớ một trong ba cách này là có thể chủ động kiểm tra tình trạng thẻ cào mỗi khi nạp tiền vào tài khoản. Để thực hiện các cú pháp kiểm tra này nhanh chóng khách hàng phải chuẩn bị số seri, mã thẻ cào và thực hiện như sau:

Cách 1: Kiểm tra thẻ cào Mobifone đã nạp hay chưa bằng tin nhắn: THENAP Mã-số-thẻ gửi 901 (SMS miễn phí)

Cách 2: Kiểm tra thẻ qua thao tác USSD:  *901*1#OK

Cách 3: Gọi tổng đài 9090 để được tổng đài viên kt the cao mobifone da nap hay chua nhanh chóng và chính xác.

Tra cứu mã thẻ cào Mobifone thành công bạn sẽ phát hiện kịp thời tình trạng thẻ cào của mình đã nạp rồi hay mã thẻ cào đã bị làm giả, và tùy vào trường hợp thẻ cào mà bạn có thể chọn cách xử lý phù hợp nhất cho thuê bao của mình như khiếu nại với cửa hàng/nhà mạng nơi đã mua thẻ để được đổi lại thẻ mới.

Hiện nay MobiFone triển khai rất nhiều hình thức nạp tiền vào tài khoản, ngoài nạp thẻ cào trực tiếp trên thao tác USSD nhà mạng còn áp dụng nạp trực tiếp tại cửa hàng hoặc nạp trực tiếp qua ngân hàng ATM khách hàng có thể chọn được cach nap tien vao tai khoan mobifone thuận tiện và phù hợp nhất cho thuê bao của mình.

Tìm hiểu thêm: Cách nạp tiền thông qua mã QR Code

Kiểm tra thẻ cào mạng MobiFone được nạp chưa sẽ giúp khách hàng tự giải quyết vấn đề của mình khi rơi vào trường hợp nạp thẻ không thành công. Với các cách kiểm tra trên sẽ giúp khách hàng biết chính xác thông tin mã thẻ cào có hợp lệ hay không ngay trên di động mà không cần phải đến tận cửa hàng kiểm tra mất thời gian.

Chúc quý khách nạp thẻ cào vào tài khoản MobiFone thuận lợi!

Ho tro khach hang