Cách chọn gói cước 4G Mobifone phù hợp để sử dụng

Sự xuất hiện của các gói cước 4G Mobifone không chỉ giúp người dùng được trãi nghiệm dịch vụ tốt hơn mà ưu đãi nhận được cũng hấp dẫn hơn các gói cước 3G Mobifone rất nhiều. 4G LTE hiện là công nghệ kết nối không dây tiên tiến nhất hiện nay chính vì vậy để được sử dụng dịch vụ mạng này quý khách chỉ cần chọn cho mình gói 4G Mobifone có ưu đãi thích hợp là có thể tha hồ lướt web với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thông tin ưu đãi các gói 4G Mobifone:

Ngoài ưu điểm là tốc độ truy cập vượt trội người dùng không mất thời gian chờ đợi thì các gói cước 4G mạng Mobifonecòn có chi phí sử dụng siêu hạt dẻ và ưu đãi đa dạng. Theo đó chỉ với chi phí đăng ký chỉ từ 70,000đ quý khách hàng có thể sử hữu một gói cước 4G Mobifone với ưu đãi data siêu khủng để sử dụng trong suốt 30 ngày cụ thể đó chính là gói HD70 của Mobifone, đồng thời với một số gói 4G Mobifone quý khách hàng còn được tận hưởng thêm ưu đãi gọi thoại và sms siêu hấp dẫn.

Các gói 4G mobifone ưu đãi khủng không nên bỏ lỡ

Tận hưởng ưu đãi siêu hấp dẫn từ các gói 4G mobifone

Ngoài ưu đãi chính từ các gói cước, để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của quý khách hàng ở các thời điểm khác nhau, Mobifone đã triển khai thêm các gói 4G bổ sung lưu lượng với ưu đãi rất hấp dẫn. Nếu gói 4G mobi đang dùng đã hết ưu đãi mà bạn không muốn gia hạn lại gói trước chi kỳ thì có thể chọn mua thêm lưu lượng 4G Mobifone để an tâm sử dụng tiếp. 
Các gói 4G mạng Mobifone đều có ưu đãi rất hấp dẫn. Chính vì vậy ngay khi có nhu cầu dang ki 4G Mobifone để sử dụng thì thuê bao hãy nhanh chóng truy cập 4gmobifone.vn để tham khảo thông tin các gói cước và lựa chọn đăng ký ngay cho mình một gói cước 4G Mobifone thích hợp nhất để sử dụng.

Chúc các bạn luôn có những trải nghiệm tuyệt với khi sử dụng các gói 4G của Mobifone.