Các cách thanh toán cước phí trả sau của Vinaphone

Hiện nay nhà mạng triển khai rất nhiều hình thức thanh toán cước Vinaphone trả sau để người dùng lựa chọn được hình thức phù hợp với mình nhất.
Trong nhiều hình thức thanh toán cước đang được triển khai, tùy vào mỗi người dùng mà sẽ lựa chọn 1 hình thức cho phù hợp và sau đây là thông tin về các hình thức này.

Cách thanh toán cước trả sau Vinaphone:

Thuê bao trả sau Vinaphone là đối tượng thường xuyên thực hiện thanh toán cước mỗi tháng. Trước đây các thuê bao trả sau Vinaphone muốn thanh toán cước có thể lựa chọn hình thức thanh toán cước tại nhà hoặc đến thanh toán trực tiếp tại điểm giao dịch. Tuy nhiên, hiện nay các thuê bao có nhiều sự lựa chọn khác tiện lợi hơn khi muốn thanh toán cước trả sau Vinaphone như thánh toán trực tuyến hay thanh toán bằng thẻ cào.

 

1. Thanh toán cước trả sau trực tuyến qua ngân hàng

Dịch vụ “Thanh toán cước trả sau qua Ngân hàng - EZBank” đã được nhà mạng Vinaphone triển khai từ năm 2013 và đang được khá nhiều thuê bao trả sau Vinaphone lựa chọn sử dụng nhờ tính thuận tiện cao và khá chủ động. Qúy khách hàng Vinaphone cho cần có thể ngân hàng là có thể sử dụng hình thức thanh toán này, chỉ với vài cú Click chuột là bạn đã có thể dễ dàng thanh toán cước sử dụng. 

 

Đây là hình thức thanh toán rất an toàn, đặc biệt Vinaphone thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi tặng % giá trị thanh toán nên lợi ích các thuê bao nhận được khi thanh toán cước trả sau trực tuyến sẽ rất lớn.

 

2.Thanh toán cước tại điểm giao dịch

 

Thanh toán cước tại điểm giao dịch là hình thức thanh toán cước truyền thống được sử dụng tương đối nhiều. Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng hoặc không biết cách thanh toán trực tuyến thì đến thanh toán cước trả sau tại các điểm giao dịch là lựa chọn hợp lý nhất.

 

Khi đến thanh toán cước trả sau tại ngân hàng bạn chỉ cần mang theo CMND và cung cấp cho nhân viên Vinaphone để được hướng dẫn thanh toán cước.

 

3.Thanh toán cước qua thẻ cào trả trước EZPay

 

Không phải chỉ có thuê bao trả trước mới có thể nạp tiền qua thẻ cào, hiện thuê bao trả sau cũng có thể thanh toán cước sử dụng thông qua thẻ cào trả trước với dịch vụ EZPay Vinaphone khá dễ dàng và thuận tiện. Khi muốn thanh toán cước bằng thẻ cào trả trước bạn cần đăng ký mở tài khoản EzPay với cú pháp: 

EZPay gửi 9888

Khi bạn thực hiện thanh toán cước hệ thống sẽ báo về cho bạn các thông tin như: Số dư trên EZPay, dư nợ tháng trước và cước tạm tính chưa thanh toán của khách hàng.

 

Bạn cũng có thể sử dụng hình thức thanh toán này để thanh toán cước cho bạn bè hoặc người thân bằng cách soạn: PAY  mậtkhẩu sốtiền sốthuêbao gửi 9888

 

4. Thanh toán cước trả sau tại nhà 

 

Đây là hình thức thanh toán giúp các khách hàng là bà nội trợ hay người cao tuổi có thể thanh toán cước dễ dàng hơn. Theo đó mỗi tháng sẽ có nhân viên đến tận nhà hỗ trợ thu cước với chi phí trả thêm là 4.000đ/ hoá đơn thanh toán.