Cách gia hạn gói cước MIu mạng Mobifone thành công

Ưu đãi trọn gói, giá bình dân chính là đặc điểm quen thuộc đối với người dùng thường xuyên đăng ký 3G Miu Mobifone để sử dụng.
Và để sau mỗi chu kỳ thuê bao không phải thực hiện đăng ký 3g thêm 1 lần nào nữa thuê bao nên tìm hiểu chức năng gia hạn gói MIu mobifone. Thao tác được thực hiện khá đơn giản, hãy cùng theo dõi hướng dẫn gia hạn 3G Miu Mobifone ngay sau đây.

Cách gia hạn gói 3G Miu mạng Mobifone:

Trước khi gói cước Miu của Mobifone hết hạn, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài Mobifone có nội dung thông tin về thời hạn kết thúc gói, và yêu cầu khách hàng phải gia hạn goi cuoc 3g cua Mobifone nếu muốn tiếp tục sử dụng trong chu kỳ tiếp theo.

– Để gia hạn, khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: GH MIU gửi đến 999.

– Thông thường chỉ cần tài khoản chính của bạn đảm bảo đủ trên 70,000đ thì việc gia hạn sẽ tự động được diễn ra mà bạn không cần phải gửi bất kỳ tin nhắn nào. Vì vậy hãy luôn đảm bảo tài khoản chính dồi dào mỗi kỳ gia hạn 3G Miu Mobifone để sử dụng dịch vụ 3G thật tiết kiệm nhé.

Chú ý khi gia hạn Miu:

– Sau khi thực hiện thành công tin nhắn trên, gói cước sẽ tự động gia hạn khi gói hết thời hạn sử dụng.

– Khách hàng nên lưu ý đảm bảo tài khoản phải tối thiều từ 70.000 VNĐ trở lên để có thể gia hạn thành công, nếu không đpá ứng được điều kiện này chức năng tự động gia hạn gói miu mobifone sẽ bị hủy.

– Phí tin nhắn gia hạn: 200 VNĐ.

Hãy thường xuyên kiểm tra tin nhắn thông báo từ tổng đài để có thể chủ động gia hạn gói cước Miu, tha hồ truy cập 3G Mobi không giới hạn trên thiết bị di động của mình nhé.

Bên cạnh đó, nếu quý khách hàng có nhu cầu dùng một gói cước 3G trọn gói khác có lưu lượng data miễn phí lớn hơn thì tìm hiểu thông tin về gói cước 3Miu của Mobifone giá cước không đổi mà lượng data lại được nhiều hơn trong chu kỳ 3 tháng không cần phải ghi nhớ giá hạn.

Mã gói cước Cú pháp đăng ký Data miễn phí Phí đăng ký (VNĐ) Thời hạn Cước phí vượt gói
3MIU DKV 3MIU gửi 9084 780MB 210.000 90 ngày Miễn phí

Mọi thông tin thắc mắc về các gói cước 3G của Mobifone trong quá trình sử dụng, khách hàng liên hệ tổng đài 9090 để được giải đáp nhé.

Chúc quý khách hàng gia hạn thành công gói Miu những khi cần thiết.