Cơ hội đổi sim 4g Vinaphone không tốn phí


Để sử dụng được mạng 4G Vinaphone, ngoài việc sở hữu thiết bị có hỗ trợ 4G và nắm bắt cách đăng ký 4g vinaphone thì người dùng cần phải thực hiện chuyển đổi sim 4G Vinaphone tại các cửa hàng đại lý trên toàn quốc và giờ đây thông tin mới nữa chính là được đổi sim 4G Vinaphone miễn phí hoàn toàn, thật quá đã phải không nào?. Đây là chương trình ưu đãi đặt biệt có thể giúp cho quý người dùng tiết kiệm được khoản tiền đổi sim.
và sau đây sẽ là thông tin được trình bày chi tiết hơn về sự kiện đổi sim 4G Vinaphone miễn phí, Xin mời cùng theo dõi.

Miễn phí đổi sim 4G Vinaphone 2017

Đối tượng áp dụng: Khách hàng Vinaphone đang sử dụng dịch vụ di động trả trước và trả sau

Phạm vi triển khai: Chương trình được triển khai giai đoạn đầu tại 13 tỉnh thành dự kiến sẽ được phủ song 4G trong quý 1 năm 2017 là: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cà Mau, Kiên giang, Hậu giang, Bạc Liêu, Đồng Nai, Lam Đồng, Bình Phước, Tây Ninh, Sóc Trăng, Bình Dương và Vũng Tàu.

Đối với các tỉnh /thành còn lại trên cả nước Vinaphone sẽ triển khai chương trình đổi sim 4G miễn phí trước 1 tháng so với thời điểm chính thức triển khai mạng 4G.

Thời gian ưu đãi: Từ nay đến hết ngày 31/3/2017.

Đã có thể đổi sim 4G Vinaphone miễn phí từ nay đến 31/3/2017

Đã có thể đổi sim 4G Vinaphone miễn phí từ nay đến 31/3/2017

Ưu đãi: Khách hàng thuộc đối tượng như trên khi tham gia đổi sim 4G Vinaphone sẽ được miễn 100% cước chuyển đổi thay vì phải mất 25,000đ/sim như thông thường.

Thủ tục đổi sim 4G như sau:

+ Khách hàng mang theo sim muốn chuyển đổi và CMND bản gốc đến các cửa hàng, trung tâm giao dịch Vinaphone để làm thủ tục chuyển đổi

+ Vinaphone không hỗ trợ đổi sim hộ nên quý khách hàng nhớ trực tiếp đến làm thủ tục chuyển đổi nhé.

Sim 4G Vinaphone cung cấp người dùng có thể sử dụng cả trên mạng 2G, 3G, 4G nên nếu địa phương của bạn chưa có song 4G bạn vẫn có thể dùng các dịch vụ của Vinaphone như bình thường.

Cách kích hoạt sử dụng mạng 4G Vinaphone sau khi chuyển đổi sim

Khi đã đổi sim 4G Vinaphone thành công và lắp vào máy bạn chưa thể sử dụng sim ngay mà cần thực hiện bước kích hoạt 4G trên sim thì mới có thể sử dụng được. Để kích hoạt 4G trên sim bạn soạn tin nhắn với cú pháp: 4G ON gửi 888.

Ngay sau khi đã kích hoạt thành công sim 4G vinaphone bạn có thể truy cập mạng 4G ngay lập tức nếu có sóng 4G Vinaphone.

Đăng ký dịch vụ 4G Vinaphone để tận hưởng ưu đãi data khủng và tiết kiệm ngân sách sử dụng.

Tương tự dịch vụ mạng 3G, Vinaphone cũng triển khai các gói cước 4G để phục vụ nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Chỉ cần soạn tin nhắn DV <têngói4G> gửi 8069 là bạn có thể trải nghiệm dịch vụ 4G Vinaphone với chi phí tiết kiệm tối đa. Gói data MAX đang là sự lựa chọn đáng tin cậy của rất nhiều thuê bao Vinaphone sau khi chuyển đổi sang sim 4G nhờ cước phí thấp và ưu đãi data hợp lý. Gói MAX có ưu đãi 600MB data tốc độ cao mỗi tháng với cước phí chỉ 70,000đ.

Để đăng ký gói MIMAX trọn gói bạn soạn: DV MAX gửi 8069 sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận đăng ký từ tổng đài 1543, lúc này bạn soạn tin Y <mãxácnhận> gửi 1543 là hoàn tất đăng ký.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách đăng ký các gói 4G Vinaphone khác tại đây.

Chúc các bạn chuyển đổi thành công sim 4G miễn phí để thuận tiện truy cập mạng 4G Vinaphone và trải nghiệm.